Tình dục là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong một mối quan hệ tình cảm nào.

Để đạt được những cảm xúc thăng hoa nhất trong cuộc yêu, các cặp đôi nên áp dụng và cải thiện các tư thế quan hệ trong mỗi lần ra trận để cuộc yêu yêu trở nên hấp dẫn thú vị, đặc biệt sẽ đẩy cảm xúc lên cao nhất.

Dưới đây tôi sẽ giúp bạn một tư thế quan hệ nữa mà được rất nhiều người sử dụng, đồng thười cũng sẽ làm cho cặp đôi sung sướng nhất.

Đặc biệt, với tư thế này cũng đã đươcj rất nhiều chị em yêu thích đó là tư thế cưỡi ngựa Cowgirl.

Vậy tư thế cưỡi ngựa là gì?

Có những tư thế cưỡi ngựa nào sướng nhất?

Làm thế nào để lên đỉnh với tư thế cưỡi ngựa?

Tư thế cưỡi ngựa là như thế nào?

Tư thế cưỡi ngựa là một trong những kiểu và là một tư thế quan hệ sướng nhất, hầu hết với tư thế cưỡi ngựa, chị em sẽ được làm chủ cuộc yêu, làm cho chàng thét lên vì sướng.

Khác với tư thế quan hệ truyền thống (trai trên gái dưới), tư thế này nam giới sẽ nằm ở bên dưới, chị em sẽ là người ngồi lên phía trên, tay đặt trên ngực hoặc đùi của bạn tình, có thể quay lưng hoặc có thể quay mặt về phía bạn tình

Đây cũng được coi là tư thế quan hệ mà “cậu bé” có thể  “chiếm lĩnh” những điểm G của nàng dễ dàng hơn. Đồng thời cũng là một tư thế đẩy nhanh cảm xúc và tăng khoái cảm tột độ cho cả hai

Để cuộc yêu thêm phần hấp dẫn, thú vị thì sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa chàng và nàng cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Vì vậy mà ngay sau đây hauthien sẽ liệt kê cho bạn các tư thế quan hệ theo kiểu cưỡi ngựa để giúp cho cuộc yêu thêm hấp dẫn

11 Tư thế làm tình kiểu cưỡi ngựa Cowgirl

1. Tư Thế Cowgirl cơ bản

Tư thế quan hệ kiểu cưỡi ngựa Cowgirl
Tư thế quan hệ kiểu cưỡi ngựa Cowgirl

Đây là một tư thế cơ bản, phổ biết mà các cặp đôi hay dùng nhất.

Cowgirl hay còn gọi là Tư thế Nữ Cao Bồi là một tư thế quan hệ mà người nữ sẽ ngồi lên nam giới và nắm quyền chủ động kiểm soát cuộc yêu.

Những động tác đưa đẩy, trượt lên, trượt xuống, xoay lắc hông của nàng khiến cho chàng thư giãn và tận hưởng những phút giây thăng hoa tuyệt vời

Trong lúc đó, bạn nam có thể dùng tay chơi đùa, nắm bóp bộ ngực căng mọng, tròn trĩnh của người yêu hay chỉ đơn giản là nắm lấy chiếc eo thon, hoặc có thể thò tay ra sau xoa, nắn bóp cặp mông tròn trịa và ngắm nhìn khuôn mặt thỏa mãn, rên lên vì sướng của bạn tình.

2. Tư Thế Collapsed Cowgirl

Tư thế cưỡi ngựa kiểu Collapsed Cowgirl
Tư thế cưỡi ngựa kiểu Collapsed Cowgirl

3. Tư Thế quan hệ tình dục kiểu Lying Cowgirl

Tư thế làm tình cho nữ Lying Cowgirl
Tư thế làm tình cho nữ Lying Cowgirl

Lying Cowgirl là tư thế có vị trí nằm ngang của tư thế Cowgirl. Bạn nữ nữ sẽ chống tay xuống để mặt đối mặt với người tình

Khi này nam giới hãy vòng hai tay ra sau ôm lấy lưng của bạn gái. Mặc dù vị trí này khiến cho động tác lên xuống bị hạn chế nhưng nữ giới có thể chủ động miết nhẹ cô bé bằng cách trượt mình trên cơ thể của người tình. Nó khiến cho âm vật và môi lớn, môi bé được cọ xát với “lông mao” tạo ra những kích thích không kém gì động tác nhấp nhảy trong âm đạo.

4. Tư Thế Squatting Cowgirl

Tư thế Squatting Cowgirl
Tư thế Squatting Cowgirl

Tư thế Squatting Cowgirl được biến đổi của tư thế Nữ cao bồi. Nữ giới thay vì quỳ gối  thì sẽ đặt cả hai bàn chân xuống đất.

Tư thế này sẽ giúp nàng có thể lên xuống với nhịp độ cao hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn để tạo ra những động tác thâm nhập sâu và rút ra dài hơn một cách chủ động.

5. Tư Thế cưỡi ngựa kiểu Planted Cowgirl

Tư thế cưỡi ngựa kiểu Planted Cowgirl
Tư thế cưỡi ngựa kiểu Planted Cowgirl

Tương tự như tư thế Squatting Cowgirl ở trên, thay vì bạn nữ ngồi xổm thì trong vị trí này cô gái sẽ ngồi hẳn lên bạn nam và chỉ đặt 2 bàn chân lên mặt đất.

Với tư thế này, nàng sẽ dùng tay tỳ ra phía sau chân của bạn nam và 2 bàn chân làm điểm tựa, để nhấc thân người lên, sau đó sẽ thực hiện những động tác lên xuống theo chiều dọc nhịp nhàng cùng với đó, bạn nam cũng có thể hích nhẹ mông lên trên để nhận được nhiều cảm xúc nhất

6. Tư Thế Aerial Cowgirl

Tư thế cưỡi ngựa Aerial Cowgirl
Tư thế cưỡi ngựa Aerial Cowgirl

Tư thế này sẽ rất khó thực hiện vì khi làm động tác này đòi hỏi sự khéo léo và cân bằng.

Cô gái cần duỗi 2 chân ra và khép lại, để chàng trai nắm lấy cẳng chân và đưa lên cao.

Trong lúc này, nàng hãy dùng tay tựa lên hai đầu gối của đối tác để làm điểm tựa.

Tuy nhiên, với tư thế này, toàn bộ sức nặng của nàng, chàng sẽ phải gánh chịu toàn bộ, vì thế nếu những bạn nữ có cân nặng không hoàn hảo nên cân nhắc nhé!

7. Tư Thế làm tình kiểu Pressed Cowgirl

Tư thế Pressed Cowgirl
Tư thế Pressed Cowgirl

Tiếp theo, là một tư thế cũng khá thú vị được mang tên Pressed Cowgirl. Với tư thế này cũng giống với Aerial Cowgirl bên trên.

Tuy nhiên, khác với chân duỗi thằng thì cô gái sẽ co hai đùi lại và đặt chân lên ngực của bạn tình. Với tư thế này, bạn nữ có thể thực hiện động tác lên xuống bằng cách dùng cả tay và chân làm điểm tựa.

Lúc này bạn nam cũng sẽ thấy một chút áp của sức nặng bạn nữ, tuy nhiên nếu người tình nhỏ nhắn và bạn nam là một người khỏe mạnh thì sẽ không có vấn đề gì.

8. Cưỡi ngựa với tư thế Scissored Cowgirl

Cưỡi ngựa với tư thế Scissored Cowgirl
Cưỡi ngựa với tư thế Scissored Cowgirl

Tư thế Cowgirl Scissored là một tư thế quan hệ kiểu cắt kéo được thực hiện khi người đàn ông nâng cao một chân lên trời, để cho cô gái ngồi chéo vào giữa háng của mình.

Nàng có thể sẽ thích thú khi được cầm nắm lấy chiếc giò rắn chắc của người yêu mà liếm láp để cuộc yêu thêm phần thú vị. Vừa được bạn nữ yêu thương, chiều chuộng, vừa được cậu nhỏ của chàng ngậm sâu vào trong vùng cấm địa thì còn gì tuyệt vời hơn.

9. Tư Thế Lazy Cowgirl

Tư thế quan hệ cho nữ Lazy Cowgirl
Tư thế quan hệ cho nữ Lazy Cowgirl

Tiếp tục với seri các tư thế quan hệ tình dục kiểu cưỡi ngựa thì đây sẽ là một tư thế mà người đẹp sẽ buông lỏng cả 2 chân về phía trước và tọa lên trên bụng của bạn trai.

Do không thể lên xuống được, nên bạn gái chỉ có thể trượt dọc cô bé nhẹ nhàng ra trước và sau trong khi chờ đợi những cú đẩy hỗ trợ lấp đầy cô bé của người tình.

10. Tư Thế quan hệ tình dục Lunging Cowgirl

Tư thế cưỡi ngựa Lunging Cowgirl
Tư thế cưỡi ngựa Lunging Cowgirl

Trong tư thế này, cô gái sẽ xoạc một chân thẳng về phía sau ở giữa 2 chân của bạn nam, chân còn lại co lên bên mạn sườn của người tình.

Động tác này giống như là một bài tập ép dọc khi khởi động trong động tác tập thể dục vậy. Nếu thực hiện lâu có thể bạn nữ sẽ hơi mỏi chân và căng cơ, lúc đó hãy để cô ấy thay đổi tư thế khác nhé!

Tiếp theo và cuối cùng đó chính là tư thế tư thế cưỡi ngựa kiểu Standing Cowgirl

11. Tư Thế Standing Cowgirl

Tư thế Standing Cowgirl
Tư thế Standing Cowgirl

Quay trở lại với chiếc ghế dài quen thuộc. Trong trường hợp này, nó sẽ giúp bạn thực hiện động tác Standing Cowgirl một cách hoàn hảo.

Bạn nam chỉ cần nằm trên ghế, buông thả hai chân xuống đất và giương của quý lên trời, việc tiếp theo là chờ đợi người đẹp đến và ngồi lên lên sau đó sẽ bắt đầu cuộc vui bằng những cú nhấp sảng khoái của nàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *