Các kiểu và tư thế quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục là một yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của những cặp đôi đang yêu, của những cặp vợ chồng.

Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới hạnh phúc gia đình, QHTD sẽ làm hâm nóng tình cảm, khiến tình cảm của cặp đôi mặn mà hơn.

Tuy nhiên, với mỗi cuộc yêu, nếu chúng ta cứ làm một kiểu, lâu dần sẽ khiến cả hai bị nhàm chán, cuộc yêu không còn được thú vị.

Vì vậy mà chúng ta nên tìm hiểu, thay đổi các kiểu quan hệ, làm mới tư thế làm tình sẽ khiến cho cuộc yêu thêm nhiều cảm xúc, đồng thời sẽ giúp cho các cặp đôi thêm nhiều thăng hoa, mới lạ hơn trong những cuộc yêu.

Hiểu rõ vẫn đề này, ngay sau đây, hauthien.com đã tổng hợp và chia sẻ lại cho các bạn 25 kiểu quan hệ và hơn 200 tư thế làm tình mới, lạ nhất, giúp cho cuộc yêu thêm nhiều cảm xúc.

Các tư thế và kiểu trong quan hệ tình dục có ý nghĩa gì?

❤️ Hơn 80% phụ nữ thích thay đổi tư thế làm tình khi giao hợp, đây là nhu cầu sinh lý bình thường của con gái khi yêu. Do phụ nữ là “nữ yếu đào tơ” nên rất ngại nói ra. Nếu những anh chàng tinh ý, có kinh nghiệm sẽ nhận ra điều này.

Vì khi thay đổi tư thế trong quan hệ sẽ giúp các nàng có nhiều cảm xúc hơn, giúp cậu nhỏ xâm nhập xâu hơn trong cô bé. Vì thế mà chị em phụ nữ sẽ nhanh chóng đạt khoái cảm tột cùng khi yêu

❤️ Với thay đổi tư thế sẽ giúp phái mạnh kiểm soát được thời gian và khả năng xuất tinh khi QHTD, vì thế sẽ kèo dài được thời gian quan hệ hơn, giúp cho bạn nữ có một cuộc yêu trọn vẹn, tránh được tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”

❤️ Trong một cuộc yêu, nếu  biết nhiều kiểu và tư thế làm tình sẽ giúp bạn thể hiện một bản năng của một con người, giúp cả hai làm chủ được cuộc yêu. Đồng thời cũng sẽ dễ dàng làm cho đối phương đáp trả tương xứng những gì đang tận hưởng.

❤️ Quan hệ đúng tư thế ngoài việc giúp cậu nhỏ dễ dàng xâm nhập vào cô bé thì cũng sẽ giúp nâng cao sức khỏe, giảm stress với những phụ nữ lâu ngày không quan hệ, giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ,…

Trong quá trình quan hệ, nhịp tim sẽ tăng lên 180 lần/phút, hít thở nhanh và sâu hơn. Điều này sẽ giúp cũng cấp Oxy, qua đó sẽ cải thiện được tuần hoàn máu trong cơ thể.

Tổng hợp các kiểu và tư thế quan hệ

1. Quan hệ theo kiểu Doggy

Quan hệ kiểu Doggy
Quan hệ kiểu Doggy

Đây được xem là kiểu quan hệ phổ thông, hay sử dụng nhất cho các cặp đôi. Với tư thế này, người phụ nữ sẽ khoe được các đường cong mềm mại của mình với bạn tình.

Với tư thế kiểu Doggy, hầu như, thân, bụng nữ giới sẽ song song vuông góc với nền nhà. Nữ giới chỉ cần chống tay và đùi gối xuống đất, đồng thời có thể xoay hay lắc hông lên xuống để tìm được vị trí phù hợp mà dương vật kích thích vào điểm G nhạy cảm.

Nam giới chỉ cần đứng hay quỳ gối để tạo những cảm giác thoải mái khi xâm nhậm vào sâu trong âm đạo của cô nàng.

Với tư thế quan hệ kiểu Doggy, bạn nam sẽ có thể chiêm ngưỡng, tấm lưng trần, vòng eo thon thả, cặp mông rung lắc, mềm mại từ bạn tình.

Với quan hệ kiểu Doggy sẽ có 14 tư thế khác nhau, mời bạn xem qua

14 tư thế quan hệ kiểu Doggy

2. Tư thế làm tình kiểu 69 Oral sex

Quan hệ tình dục kiểu 69
Quan hệ tình dục kiểu 69

Khác với các kiểu quan hệ khác như đưa cậu nhỏ vào trong cô bé thì Quan hệ tình dục theo kiểu 69 là một kiểu quan hệ Oral Sex – quan hệ bằng miệng.

Với kiểu này, cặp đôi sẽ nằm ngược nhau, đầu của bạn nữ sẽ quay về hướng cậu nhỏ, còn bạn nam đầu sẽ quay về hướng cô bé

Cả hai sẽ dùng miệng để tác động lên điểm yếu của đối phương:

✅ Bạn nam sẽ liếm láp, “húp sò”, dùng lưỡi để mơn trớn hột le, âm đạo của bạn tình. Với tư thế này, bạn nam sẽ cảm nhận được mùi và vị của “hàu sữa” thơm ngon nhức nách đến nhường nào.

✅ Bạn nữ sẽ “liếm kem”, “ngậm xúc xích” bộ phận sinh dục của nam. Nữ giới cũng có thể dùng tay để thủ dâm cho nam để tăng thêm khoái cảm.

Tuy nhiên, bạn nữ cần lưu ý lên nhẹ nhàng hành động nếu không bạn tình của mình sẽ “chớ sớm”, làm giảm cảm xúc cuộc yêu đó nhé!

Kiểu quan hệ Oral Sex 69 sẽ có rất nhiều tư thế khác nhau, bạn có thể tham khảo

Các tư thế quan hệ bằng miệng kiểu 69 Oral Sex

3. Tư thế làm tình kiểu cưỡi ngựa Cowgirl

Là một trang nam tử, ai ai cũng chủ động trong chuyện giường chiếu, nhưng nhấp nhả mãi thì cũng tốn calo và mệt. Anh em đừng cố gắng, hãy để bạn gái của mình giúp mình nghỉ ngơi, thư giãn một chút mà không kém phần thăng hoa nhé!

Tư thế quan hệ kiểu cưỡi ngựa Cowgirl
Tư thế quan hệ kiểu cưỡi ngựa Cowgirl

Với tư thế quan hệ kiểu cưỡi ngựa Cowgirl này, bạn nữ sẽ chủ động trong cuộc yêu. Với tư thư thế thường thấy là “trai trên gái dưới” thì kiểu cưỡi ngựa sẽ hoán đổi vị trí thành “trai dưới gái trên”

Nam giới sẽ nằm xuống, nữ sẽ ngồi lên dương vật mà nhấp nhả như kiểu cưỡi ngựa thực thụ vậy.

Với kiểu này, cậu nhỏ sẽ có thể đâm sâu hơn vào âm đạo nàng. Cậu nhỏ đủ dài có thể chạm đáy tử cung, có thể sẽ khiến cô nàng khóc thét lên vì sướng đó!

Những động tác trượt lên, xuống, xoay lắc hông của nàng sẽ khiến bạn thư giãn mà tận hưởng những phút giây tuyệt vời này.

Còn bàn tay đang rảnh rỗi, bạn có thể chơi đùa với bộ ngực của người yêu hay đơn giản, bạn có thể nắm lấy vòng eo thon gọn, nhịp nhàng cùng nàng thăng hoa hay bạn có thể xoa, nắn cặp mông tròn trịa của người yêu, vỗ vài cái sẽ khiến cuộc yêu thêm kích thích đó.

Với kiểu cưỡi ngựa Cowgirl cũng có rất nhiều tư thế khiến nàng và chàng “sung sướng”

11 tư thế cưỡi ngựa kiểu Cowgirl

4. Quan hệ kiểu xe cút kít Wheelbarrow

Tư thế quan hệ kiểu xe cút kít Wheelbarrow
Tư thế quan hệ kiểu xe cút kít Wheelbarrow

Đây là một trong những tư thế và kiểu quan hệ khó nhất, không phải cặp đôi nào cũng có thể thử được. Kiểu xe cút kít Wheelbarrow đổi hỏi sự khóe léo, sức khỏe bền bỉ của cả nam và nữ.

Với tư thế này, hầu như là người nữ nằm sấp, hai tay chống xuống đất hoặc chống vào ghế sofa.

Với kiểu này, thân người nữ sẽ không chạm đất. Đồng thời, hai chân nữ sẽ banh rộng ra hai bên, nam giới sẽ đứng và dùng hai tay đỡ phần thân dưới của cô ấy.

Quan hệ kiểu xe cút kít bạn sẽ cảm nhận được sự mới lạ, cậu nhỏ sẽ đâm ngược lên, cọ sát vào thành hậu môn, sẽ cho bạn nữ cảm giác mới lạ tột đỉnh.

Đối với kiểu quan hệ xe cút kít này sẽ có những tư thế Wheelbarrow khác biệt, mời bạn xem chi tiết tại đây:

5 Tư thế quan hệ kiểu xe cút kít Wheelbarrow

5. Tư thế kiểu treo ngược Hanger

Tu thế làm tình kiểu treo ngược Hanger
Tu thế làm tình kiểu treo ngược Hanger

Tư thế này tuy độc đáo, mới lạ nhưng lại rất nguy hiểm, khó thực hiện. Với kiểu treo ngược Hanger, bạn nữ cần phải có một sức khỏe tốt, dẻo dai.

Với tư thế này, bạn nữ chống tay xuống đất nhưng người ngửa lên trời uốn theo hình vòng, mông và lưng không chạm đất. Còn chàng trai hãy dùng đôi bàn tay săn chắc, đỡ lấ cặp mông của nàng, di chuyển hông từ từ đến độ cao phù hợp để cho cậu nhỏ gặp cô bé

Nếu bạn quan tâm hãy xem chi tiết hơn các kiểu làm tỉnh treo ngược Hanger

5 tư thế làm tình kiểu treo ngươc Hanger (Đang cập nhật…)

6. Tư thế đóng cọc Pile Driver

Tư thế đóng cọc Pile Driver
Tư thế đóng cọc Pile Driver

Với kiểu này sẽ giúp các cặp đôi cảm thấy thích thú đó nhé!

Với tư thế đóng cọc Pile Driver này, mông của nam và nữ sẽ chạm nhau.. Nữ nằm dưới, mông chổng lên cao. Nam sẽ từ trên dùng “cọc” của mình đóng xuống dưới.

Tư thế đóng cọc tuy mới lạ nhưng sẽ khiến cho “cậu nhỏ” bị kéo căng khi đưa xuống ấm đạo của nữ. Để có thể giảm tình trạng căng cậu nhỏ, bạn có thể hơi cúi người để có thể xâm nhậm dễ dàng hơn, giảm bớt sự căng thẳng.

Với kiểu quan hệ đóng cọc Pile Driver sẽ có 6 tư thế khác nhau, mời bạn xem chi tiết

6 tư thế quan hệ kiểu đóng cọc Pile Driver (Đang cập nhật…)

7. Tư thế quan hệ tình dục kiểu con cua Crab

Tư thế con cua Crab
Tư thế con cua Crab

Tư thế con cua Crab được chuyển đổi từ tư thế quan hệ Rodeo.

Cũng có phần giống với tư thế quan hệ kiểu cưỡi ngựa: “Trai dưới, nữ trên”. Tuy nhiên với kiểu này thì nữ và nam sẽ cùng nhau ngửa mình lên trên, nam sẽ nằm thẳng người, duỗi thẳng chân.

Nữ ngữa mặt lên, dùng tay và chân co hoặc duỗi chạm đất làm điểm tựa sao cho thân nàng không chạm vào thân chàng giống như một con cua sao cho  chỉ có phần hông của hai người chạm nhau.

Với kiểu này, cả nam và nữ sẽ gặp khó khăn khi thực hiện nhưng tư thế con cua Crab sẽ giúp dương vật cọ xát với thành âm đạo, làm cho bạn tình thích thú, thêm cảm giác mới lạ hưng phấn.

Bạn nam cũng có thể dùng tay để đỡ eo cô ấy, để cô ấy đóng cọc giúp bạn được dễ dàng hơn nhé. Bạn cũng có thể thử cảm giác quan hệ qua hậu môn xem sao nhé! Có thể sẽ tuyệt vời hơn đó!

4 tư thế làm tình kiểu con cua Crab (Đang cập nhật…)

8. Tư thế quan hệ kiểu tội nhân Sinner

Với kiểu tội nhân Sinner cũng rất giống với làm tình kiểu con cua Crab.

Nam vẫn sẽ nằm dưới, nữ bên trên, hai người cũng sẽ ngửa thân lên trên. Tuy nhiên ở kiểu này sẽ khác đó là lưng của nữ sẽ chạm vào thân của nam. Hai người sẽ cùng nằm thẳng hàng nhau

Tư thế quan hệ tình dục kiểu tội nhân Sinner
Tư thế quan hệ tình dục kiểu tội nhân Sinner

Với cái tên tội nhân, với tư thế này, có lẽ biểu hiện cho nam giới như là một kẻ có tội, phải cam chịu, để mặc cho nữ nhân của mình ở bên trên quần thảo

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình xâm nhập cô ấy, bạn hãy đưa cậu nhỏ vào trong tư thế Rodeo sau đó hãy chuyển sang vị trí này.

Mặc dù tư thế QHTD kiểu tội nhân Sinner gặp đôi chút khó khăn trong việc nhấp nhả nhưng tư thế này sẽ đem đến cảm giác mới lạ hơn với góc xâm nhập từ phía dưới và dương vật được uốn cong lên trên

Với tư thế quan hệ tình dục kiểu tội nhân sẽ có 11 tư thế giúp bạn dễ dang và thoải mái lựa chọn để có thể xâm nhập cậu nhỏ vào trong âm đạo bạn tình dễ dàng, phù hợp nhất

11 tư thế quan hệ kiểu tội nhân Sinner (Đang cập nhật…)

9. Tư Thế QHTD kiểu cắt kéo Scissors

Tư thế này sẽ khiến bạn liên tưởng đến chiếc kéo hình chữ X

Tư thế làm tình kiểu cắt kéo Scissors
Tư thế làm tình kiểu cắt kéo Scissors

Đôi chân của hai người sẽ mở rộng, kẹp lấy bạn tình. Nam, nữ sẽ nằm đối nghịch nhau, 2 chân sẽ vắt chéo nhau giống cái kéo chữ X, nữ đưa hông vào giữa hai đùi của nam giới.

Với tư thế này sẽ rất khó để thực hiện, đòi hỏi kĩ thuật của nam giới và “cậu nhỏ” cũng phải có độ dài nhất định mới có thể thực hiện được.

Bạn có thể xem nhiều hơn tư thế kiểu cắt kéo Scissors

7 tư thế quan hệ kiểu cắt kéo Scissors

10. Tư thế Vật cản Bumpers

Tư thế vật cản Bumpers
Tư thế vật cản Bumpers

Tư thế thanh chắn Bumpers đặc trưng bởi vị trí của 2 người nằm đối nghịch nhau, giống như 1 thanh thước thẳng, mặt hướng lên trên. Hai bộ phận sinh dục áp sát vào nhau.

Đây cũng là một trong những kiểu quan hệ mới, bạn cũng nên thử. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc vì tư thế vật cản Bumpers đòi hỏi trình độ và kĩ thuật cao mới có thể xâm nhập sâu vào âm đạo của phụ nữ.

Tìm hiểu chi tiết hơn về những  tư thế thanh chắn Bumpers

7 tư thế quan hệ kiểu bumpers (Đang cập nhật…)

11. Tư thế quan hệ kiểu vũ công Dancer

Tư thế QHTD kiểu vũ công Dancer
Tư thế QHTD kiểu vũ công Dancer

Tư thể này bạn sẽ giống như một vũ công thực thụ, cả hai bạn đều đứng mặt đối mặt, bộ phận sinh dục nam áp sát vào bộ phận sinh dục nữ, ngực hai người không chạm nhau.

Với kiểu quan hệ vũ công, bạn nữ sẽ được tha hồ tạo kiểu cách mà mình muốn, giống như bạn với bạn tình của mình đang khiêu vũ vậy

Với kiểu vũ công Dancer bạn sẽ có 7 tư thế giúp bạn nữ thoải mái lựa chọn

7 tư thế quan hệ kiểu vũ công Dancer (Đang cập nhật…)

12. Tư Thế quan hệ kiểu vệ sĩ Bodyguard

Tư thế quan hệ kiểu vệ sĩ Bodyguard
Kiểu vệ sĩ Bodyguard

Cũng giống với tư thế làm tình kiểu vũ công Dancer: Hai bạn cũng đứng, tuy nhiên sẽ không đối mặt nhau mà nữ sẽ quay mặt về trước, lưng nữ chạm với ngực của nam

Đúng với cái tên vệ sĩ, bạn nam sẽ ôm trọn lấy thân thể đối tác, giống như kiểu bảo vệ, che chở cho cô ấy.

Bạn có thể dùng đôi tay để có thể khám phá thân thể bạn nữ. Cùng với đó là một nụ hôn nhẹ nhàng lên cổ thì quả thật là trên cả tuyệt vời

Nếu hai bạn có chiều cao tương đương nhau thì với tư thế kiểu vệ sĩ Bodyguard này bạn sẽ xâm nhập được dễ dàng hơn trong cô bé. Tuy nhiên, nếu khác nhau về chiều cao, bạn nam có thể kiễng hoặc trùng gối xuống để có thể xâm nhập dễ dàng hơn nhé!

Vì là một vệ sĩ đang bao bọc, che chở bảo vệ cô ấy, thì bạn nên trùng gối để tư thế vệ sĩ Bodyguard tròn vẹn nhất nhé!

4 tư thế quan hệ kiểu vệ sĩ Bodyguard (Đang cập nhật…)

13. Tư Thế làm tình kiểu Groundhog

Tư thế quan hệ tình dục kiểu Groundhog
Tư thế quan hệ tình dục kiểu Groundhog

Groundhog là kiểu quan hệ thú vị, đem lại nhiều cảm giác cho nam giới.

Bạn nữ hãy nằm sấp, đầu và cổ cách xa, không chạm đất, chân duỗi thẳng, ngực gần chạm đất

Bạn nam bắt đầu ngồi lên phía sau vòng 3 của cô ấy rồi đưa cậu nhỏ tiến sát tới đôi môi của của cô bé rồi xâm nhập từ từ, tiến sâu vào bên trong hết mức có thể

Bạn nam đừng nên ngồi hẳn nên vòng 3 của cô ấy mà hãy để cô ấy thật thoải mái để có không gian đưa đẩy, phối hợp theo nhịp điệu của bạn. Đây sẽ là một tư thế quan hệ giúp cả 2 người đều cảm thấy hưng phấn

10 tư thế quan hệ kiểu Groundhog (Đang cập nhật…)

14. Quan hệ theo kiểu bướm Butterfly

Quan hệ kiểu bướm Butterfly
Quan hệ kiểu bướm Butterfly

Với tư thế kiểu bướm Butterfly, bạn nam sẽ trở thành người phục vụ, quỳ gối đối hiện trước mặt người đẹp.

Bạn nữ chỉ cần ngồi lên ghế hoặc sofa, ngồi đối diện với bạn nam để bạn nam từ từ phục vụ. Nàng chỉ việc ngồi tận hưởng những phút giây thăng hoa mà chàng dành cho mình

Với quan hệ kiểu bướm Butterfly sẽ có rất nhiều lựa chọn cho nàng và chàng cùng đạt đến những cảm xúc thăng hoa nhất

10 tư thế làm tình kiểu bướm Butterfly (Đang cập nhật…)

15. Tư thế quan hệ kiểu phòng vệ Guard

Tư thế quan hệ kiểu phòng vệ Guard
Tư thế quan hệ kiểu phòng vệ Guard

Với tư thế QHTD kiểu phòng vệ này, nữ nằm, nam quỳ gối thấp ngồi đối mặt nhau

Ở nữ phần đầu và cổ chạm đất, phần lưng và mông không chạm đất, ưỡn người lên cao, tiến sát xương chậu về phía “cậu nhỏ”

Với tư thế kiểu phòng vệ Guard, cậu nhỏ sẽ cà sát lên thành trên điểm G âm đạo sẽ khiến cho nàng rên lên vì sướng.

9 tư thế quan hệ kiểu phòng vệ (Đang cập nhật…)

16. Tư thế làm tinh kiểu bò đực Bull

Tư thế làm tình kiểu Bull
Tư thế làm tình kiểu bò đực Bull

Tư thế Bull – Bò đực tượng trưng bởi đôi chân nam dang rộng ra giống như hai chiếc sừng bò mạnh mẽ, vì có khoảng trống nên cô nàng sẽ có cơ hội chọn lựa nhiều tư thế quan hệ kiểu Bull giúp cả hai cùng thăng hoa

Với tư thế này, cô nàng từ từ đưa hông vào giữa “cặp sừng” mạnh mẽ đó, cả hai cùng nhịp nhàng, ăn ý để đưa nhau lên đỉnh điểm, cùng thăng hoa

Với tư thế làm tình kiểu Bull sẽ có 11 tư thế giúp bạn gái tha hồ chọn lựa

11 tư thế làm tình kiểu Bull (Đang cập nhật…)

17. Tư thế quan hệ kiểu quỳ gối Saint

Tư thế quan hệ tình dục kiểu quỳ gối Saint
Tư thế quan hệ tình dục kiểu quỳ gối Saint

Bạn nam sẽ ngồi quỳ gối, bạn nữ sẽ ngồi lên lòng bạn nam, hai người đối mặt tồi từ từ đưa âm đạo tiến sát vào cậu nhỏ.

Với kiểu quỳ gối, bạn nam sẽ hạn chế việc di chuyển, vì vậy cần bạn nữ nhịp nhàng, tạo chuyển động bằng cách: bạn nữ đưa đẩy chân, cùng với đó là đẩy cô bé để cậu nhỏ có thể xâm nhập vào trong.

Tay của bạn nam sẽ để ở mông bạn tình, nhịp nhàng đẩy hông bạn nữ vào lòng mình, hỗ trợ để cô bé vào sâu hơn.

Tư thế quan hệ kiểu quỳ gối, bạn nam rất hạn chế việc di chuyển, vì vậy chủ yếu là bạn nữ.

Nếu muốn tăng khoái cảm, bạn nữ có thể chuyển động nhanh hoặc chậm tùy cảm xúc của mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên hạn chế nếu không bạn nam sẽ “chớ” sớm đó.

9 tư thế quan hệ kiểu quỳ gối Saint (Đang cập nhật…)

18. Tư thế quan hệ kiểu hoa sen Lotus

Tư thế quan hệ kiểu hoa sen Lotus
Tư thế quan hệ kiểu hoa sen Lotus

Tư thế quan hệ kiểu hoa sen Lotus là kiểu quan hệ mà sẽ giúp 2 bạn gần nhau hơn.

Với tư thế này, nam sẽ ngồi khanh tròn trân và nữ sẽ ngồi vào lòng bạn tình, cả hai mặt sẽ đối mặt. Lúc này bạn sẽ được nhìn kĩ nhan sắc của người mình yêu, gương mặt đầy cảm xúc khi giai hợp.

Với tư thế Lotus kiểu hoa sẽ sẽ có 7 tư thế khác nhau, chủ yếu sẽ thay đổi ở vị trí bạn nữ

7 tư thế quan hệ kiểu hoa sen Lotus

19. Tư thế quan hệ kiểu Chiếc nôi Cradle

Tư thế kiểu chiếc nôi Cradle
Tư thế kiểu chiếc nôi Cradle

Tư thế kiểu chiếc nôi cũng giống với tư thế hoa sen. Tuy nhiên, lúc này bạn nam sẽ duỗi chân ra ngoài, vuông góc giống như chiếc nôi.

Còn bạn nữ cũng sẽ ngồi vào trong lòng bạn nam. Với tư thế này, bạn nam sẽ gặp một chút khó khăn để xâm nhập vào cô bé. Vì vậy mà bạn nữ nên giúp bạn nam đưa đẩy nhé!

7 tư thế làm tình theo kiểu chiếc nôi Cradle

20. Tư thế làm tình kiểu Rodeo

Tư thế quan hệ tình dục kiểu Rodeo
Tư thế quan hệ tình dục kiểu Rodeo

Tư thế Rodeo là một tư thế quan hệ phổ biến và dễ thực hiện mà các cặp đôi đều thích.

Bạn nam chỉ cần nằm ngửa hướng cậu nhỏ lên trên, còn bạn nữ xoay lưng về phía bạn tình, từ từ ngồi lên dương vật để bắt đầu nhấp nhả. Tùy theo cảm xúc mà bạn nữ nhấp nhanh hoặc chậm

Ngoài ra, bạn nam cũng có thể hỗ trợ bằng những cú huých mông nhẹ lên trên đồng bộ với chuyển động của bạn nữ

Tổng hợp 10 tư thế làm tình theo kiểu Rodeo

21. Quan hệ tình dục với kiểu thìa Spoon

Tư thế kiểu thìa Spoon
Tư thế kiểu thìa Spoon

Tư thế quan hệ kiểu Spoon (chiếc thìa) được rất nhiều cặp đôi ưa thích bởi sự tự nhiên và rất dễ để thực hiện.

Ngoài ra, với tư thế này hai bạn cũng sẽ được thư giãn, không bị mỏi vởi các tư thế khó khăn khác

Tư thế này có thể sử dụng cho khởi đầu một buổi sáng nhẹ nhàng, khi cô ấy vừa tỉnh giấc, hay khi hai người cùng nằm trên ghế sofa và tận hưởng một bộ phim tình cảm thì là một điều rất tuyệt vời

Chi tiết 5 tư thế kiểu thìa Spoon

22. Tư thế Truyền Giáo Missionary

Quan hệ theo tư thế kiểu truyền giáo Missionary
Quan hệ theo tư thế kiểu truyền giáo Missionary

Tư thế Truyền Giáo được xem là một trong những cách quan hệ cơ bản và phổ biến nhất mà đa số các cặp đôi đều sử dụng bởi sự đơn giản, thoải mái và tạo nên sự thân mật. Vì vậy mà đây còn được gọi là tư thế quan hệ kiểu truyền thống.

Người phụ nữ chỉ cần nằm ngửa thư giãn, mở chân sang hai bên, trong khi đó nam giới nằm sấp ở trên, dùng hai tay, chân và đầu gối để nâng đỡ trọng lượng cơ thể.

Trong tư thế này, người nam nhẹ nhàng đưa dương vật vào  sâuâm đạo, thực hiện những động tác nhấp chậm rãi. Đồng thời, bạn cũng có thể thực hiện những động tác thân mật như ôm, hôn hay nói chuyện với người yêu để tạo nên những giây phút tình cảm, thăng hoa nhất

14 Tư thế quan hệ kiểu Truyền Giáo Missionary

23. Tư thế quan hệ tình dục kiểu Lap Dance

Tư thế làm tình kiểu Lap Dance
Tư thế làm tình kiểu Lap Dance

Trong Tư Thế làm tình kiểu Lap Dance này, người đàn ông sẽ ngồi tựa lưng lên ghế hoặc sofa trong khi đó, cô gái ngồi vào giữa lòng bạn trai.

Với tư thế này, mặc dù bạn trai sẽ bị hạn chế khả năng di chuyển phần hông của mình nhưng đây là một vị trí khá dễ chịu để cặp đôi thực hiện những động tác nhẹ nhàng, tình cảm.

Với tư thế này, bạn trai sẽ được thư giãn, nghỉ ngơi một chút cho cuộc chinh phạt tiếp theo, vì vậy bạn nữ hãy thay anh ấy tạo nên cảm xúc cho cả hai nhé!

Chi tiết 10 Tư thế quan hệ kiểu Lap Dance

Trên đây là tổng hợp các kiểu quan hệ tình dục cho nam và nữ. Ngoài ra, cũng có những tư thế làm tình riêng cho từng kiểu quan hệ, mong rằng bạn sẽ thích những kiểu quan hệ mà chúng tôi đã chia sẻ

*Chúc các bạn có một phút giây thăng hoa, cả hai cùng nhau lên đỉnh nhé!*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *