Thủ dâm là một thói quen sinh lý tự nhiên của nam giới trong đời sống vợ chồng (đàn ông xa vợ), những anh em F.A giúp thoả mãn nhu cầu nhanh chóng mà thủ dâm còn có tác dụng giảm stress, căng thẳng mệt mỏi,… Tuy nhiên, ngoài những lợi ích trên thì thủ dâm với tần suất lớn sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ, cũng như “cậu bé” sau này.

Để hiểu rõ hơn về những lợi ích và tác hại của thủ dâm hay những cách thủ dâm cho nam an toàn, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây!

Thủ dâm là gì?

Thủ dâm hay còn có tên gọi khác như: Tự sướng, quay tay hay sóc lọ. Đây là một hoạt động tình dục được thực hiện bằng ngoại lực, kích thích, tác dụng lên dương vật để thoả mãn nhu câu sinh lý. Thủ dâm có thể thực hiện một mình hoặc đối tác, dùng tay hay bằng sextoy

Lợi ích của việc thủ dâm ở nam giới

Thủ dâm đúng cách có rất nhiều lợi ích về sức khoẻ nam giới cũng như “cậu bé” cũng sẽ có được thói quen “lâu ra” hơn khi lâm trận thực thụ

– Thủ dâm giúp giảm căng thẳng, Stress
– Giúp tinh thần hưng phấn, giúp bạn ngủ ngon hơn
– Tránh được một số bệnh truyền nhiễm
– Thủ dâm đúng cách sẽ luyện tâp cho “cậu bé” khoẻ hơn, khi lâm trận sẽ “lâu ra”, kéo dài thời gian quan hệ hơn
– Cải thiện được chất lượng tinh dịch và tinh trùng ở nam giới
– Giảm nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt
– Giải tỏa tâm lý và những triệu chứng trầm cảm.

Ngoài ra, thủ dâm cho người yêu hay được người yêu sóc lọ cũng sẽ giúp cả hai thoả mãn hơn, khám phá bản thân của nhau. Đồng thời cũng giảm tỉ lệ có thai ngoài ý muốn mà bạn vẫn có thể đạt cực khoái, tránh được các bệnh về đường tình dục

Những cách thủ dâm cho nam cực sướng, lâu ra, an toàn

Hiện nay, có hơn 90% nam giới từng thủ dâm. Tuy nhiên cũng có khoảng 50% số lượng nam giới chưa biết cách tự sướng, làm nguy hại tới sức khoẻ cũng như gây ảnh hưởng tới “cậu bé”, làm giảm độ cương cứng khi lâm trận hay “chớ sớm” khi cả hai chưa lên đỉnh.

Nếu ai đang muốn tập cho mình có một “cậu bé” có sức hút và muốn đột phá với bạn tình thì hãy tham khảo cách thủ dâm cho nam ngay sau đây nhé

[Chia sẻ] 25 kiểu QHTD ❤️ 200 tư thế làm tình sướng nhất

Dùng cả bàn tay là phương phát thủ dâm truyền thống sướng nhất

Thủ dâm nam truyền thống

Đây là phương pháp truyền thống được hầu hết các anh em sử dụng. Ngoài ra, phương pháp này còn có một tên gọi khác tuổi teen đó là “sóc lọ”

Anh em dùng bàn tay để cầm cậu nhỏ, nhẹ nhàng di chuyển lên xuống nhịp nhàng theo cảm xúc của bản thân. Để tăng độ hưng phấn, anh em có thể đấy nhanh tốc độ cho đến khi cực khoái và xuất tinh.

Để tránh viêm nhiểm, anh em nên vệ sinh sạch sẽ bàn tay trước khi thực hiện nhé!

Sóc lọ bằng cách dùng ngón trỏ và ngón cái

Ngoài cách thủ dâm truyền thống, anh em có thể sử dụng ngón cái và ngón trỏ đặt giữa thân dương vật, rồi nhịp nhành lên xuống từ chậm tới nhanh đến khi cực khoái và xuất tinh. Phương pháp này rất phụ hợp cho những anh chàng có “cậu nhỏ” nhạy cảm

Tự sướng bằng cách thủ dâm kiểu nấm

Ngoài thủ dâm truyền thống được hầu hết anh em sử dụng thì còn có phương pháp tự sử theo kiểu nấm.

Phưng pháp này sẽ dùng cả đôi bàn tay của anh em để kích thích dương vật. Một bàn tay càm lấy thân dương vật, bàn tay còn lại anh em tạo hình như cây nấm, bao quanh lên đầu dương vật rồi bắt đầu chuyển động tròn trên quy đầu dương vật. Bằng vối phương phát thủ dâm này, anh em có thể từ từ tận hưởng khoái cảm rất đặc biệt đó nhé.

Kích thích lên thân dương vật – Cách quay tay lâu ra và sướng nhất

Quy đầu có rất nhiều dây thần kinh và cũng là điểm nhạy cảm nhất của các đấng mày râu. Với phương pháp này, anh em sẽ không kích thích tới đầu dương vạt mà chỉ kích thích thân dương vật, đây là cách sẽ giúp anh em tự sướng lâu ra nhất

Thủ dâm cho nam theo cách đốt lửa trại

Đốt lửa trại – Thủ dâm nam cực sướng

Đây có vẻ là cách lạ lẫm đối với rất nhiều anh em, tuy nhiên đây được cho là cách quay tay tuyệt vời nhất. Anh em nên thử một lần để cảm nhận nhé.

Anh em tưởng tượng “cậu bé” là một cây củi, muốn đối lửa thì cần mồi lừa. Anh em đặt cậu nhỏ vào giữa đôi bàn tay của mình rồi chà sát để kích thích dương vật. Đảm bảo với phương pháp này sẽ khiến anh em phê hơn bao giờ hết.

Tăng mức độ kích thích bằng gel bôi trơn

Gel bôi trơn là một cách tự sướng không thể thiếu, kết hợp với các cách thủ dâm bằng tay như trên, cùng với một chút gel bôi trơn sẽ giúp anh em tự sướng lâu ra hơn và tăng khoái cảm hơn.

Tự sướng bằng cách nhấp nhả

Cùng với các phương pháp trên, phương pháp thủ dâm bằng cách nhấp nhả sẽ giúp anh em đẩy mạnh cảm xúc, đồng thời cũng sẽ giúp cho “cậu nhỏ” bền bỉ hơn.

Phương pháp tự sướng này, đòi hỏi anh em phải biết kìm chế, khi đang đến cao trào, chuẩn bị xuất tinh, anh em nên dừng lại rồi nghỉ ngơi vài giây sau đó hãy “sóc lọ” tiếp, nhẹ nhàng, từ từ để cảm nhận cơn phê. Với phương pháp quay tay này, anh em chỉ nên làm 2-3 lần sau đó hãy cho cậu bé “chớ” nhé. Nếu làm lâu sẽ không tốt cho cậu bé đâu.

Sử dụng sextoy để sóc lọ giúp tăng hưng phấn giống thật nhất

Sử dụng sextoy để tự sướng, anh em sẽ có cảm giác chân thật nhất, đạt nhiều khoái cảm cao nhất.

Quay tay bằng sextoy

Hiện nay, với công nghệ hiện đại, anh em có thể chọn mua những mẫu mã sextoy ưng ý cho mình, mang đễn những cảm giác chân thận, ấm, khít giống như quan hệ với “cô bé” thực thụ.

Với anh em có điều kiên thì Có thể chọn những mẫu mã sextoy có rung hay có điều kiện hơn, anh em có thể chọn mẫu sextoy tự sướng, tự nhấp. Anh em chỉ cần cho dương vật vào máy và bật lên. Máy sẽ tự động “sóc lọ” cho anh em.

Với sextoy tự động này, anh em sẽ được đạt cực khoái, giống thật nhất. Với anh em không có điều kiện thì anh em nên sắm cho mình sextoy bình thường cơ bản để tăng cảm xúc và khoái cảm.

Vừa xem phim 18+ vừa quay tay tự sướng

Để đẩy nhanh quá trình và tăng ham muốn, nam giới hãy tìm kiếm những thước phim 18+, vừa xem vừa thủ dâm. Với những hình ảnh, tiếng rên trong những thước phim sẽ giúp anh em có cảm giác giống thật, nhịp nhàng chuyển động cậu nhỏ theo diễn biến trong phim sẽ làm cho nam giới có cảm xúc mãnh liệt nhất.

Cách thủ dâm cho nam giới bằng quần lót

Với những cách thủ dâm trực tiếp ở trên, thì cách thủ dâm qua quần lót này sẽ giúp anh em có rất nhiều khoái cảm đó.

Kích thích dương vật qua quần lót, cảm giác mát sa thông qua một lớp vải sẽ gia tăng cảm xúc và hưng phấn hơn. Tuy nhiên, anh em nên sử dụng quần mỏng để có thể cảm nhận khoái cảm được mãnh liệt nhất nhé. Chúc anh em có một phút giây thăng hoa bằng phương pháp này.

Thủ dâm cho nam giới qua “ô cửa sổ”

Tự sướng cho nam qua “ô cửa sổ”

PHương pháp tự sướng này được hiểu là đưa dương vậy ra ngoài khoá quần, sau đó anm giới vuốt ve nhẹ nhàng theo chiều khác nhau để trải nghiệm cảm giác mát lạnh, những cơn gió thổi từ mọi hướng sẽ giúp anh em “sung sướng” đấy. Đảm bảo anh em sẽ nhanh chóng đạt cực khoái mà không hề thua kém cảm giác “yêu” thục sự nào.

Di chuyển hông sẽ giúp anh em tự sướng thêm những cảm giác mới lạ

Hầu như anh em thường “im lặng” mà chỉ dùng tay hay sextoy để tự sướng, việc này anh em sẽ không tốn sức tuy nhiên sẽ không có nhiều khoái cảm bằng việc thêm một động tác di chuyển hông.

Hãy nghĩ mình đang quan hệ với “cô bé”, bạn vừa dùng tay kích thích dương vật, vừa di chuyển hông theo nhịp độ sẽ giúp bạn có nhiều cảm giác hưng phấn hơn, có cảm giác chân thật hơn.

“Sóc lọ” với ghế sofa

Nếu trong nhà bạn có ghế sofa, hãy tận dụng chúng. tìm những kẽ hở giữa nệm trên sofa, đưa “cậu nhỏ” vào kẽ hở đó sau đó đẩy hông nhẹ nhàng từ chậm tới nhanh để gia tăng hưng phấn và đạt cực khoái. Tuy nhiên, với phương pháp này, anh em nên dùng bao cao su để tránh viêm nhiễm và gây tổn thương tới cậu nhỏ nhé. Mặc dù cầu kì nhưng sẽ có cảm giác chân thực, không thua kém cảm giác quan hệ tình dục thật sự nào.

Thủ dâm nam theo kiểu cưỡi ngựa

Nếu anh em muốn cảm giác mới lạ, hãy thử tự sướng theo kiểu cưỡi ngựa này nhé, chắc chắn sẽ làm cho anh em sung sướng đó.

Với phương pháp này, anh em cần phải có đạo cụ như cán chổi hay gậy. Anh em hãy dùng những vật này, kẹp vào giữa hai chân, dùng lực kéo nhẹ nhàng lên xuống để kích thích dương vật và hậu môn.

Với cách tự sướng này, anh em nên dùng một chút gel bôi trơn để tăng khoái cảm và giảm tổn thương cho cậu nhỏ nhé.

Các tư thế quan hệ tình dục kiểu cưỡi ngựa

Thay đổi tư thế “tự sướng”

Bạn không nên tự sướng với một tư thế. Thay vào đó, bạn hãy linh hoạt thay đổi các tư thế, giúp đem lại nhiều cảm giác cho bản thân mình.

Thay đổi tư thế tự suóng

Nếu bạn đứng khi thủ dâm, hãy thử dựa vào tường với hông đẩy về phía trước.

Nếu bạn luôn nằm, hãy thử ngồi dậy, trên giường hoặc trên ghế đều được. Bạn thậm chí có thể tự sướng trong tư thế quỳ. Đây chắc chắn sẽ là một cách thr dâm vô cùng mới mẻ dành cho bạn.

Bạn cũng có thể đứng 1 chân, gác một chân lên ghế hay lên giường rồi “sóc lọ”, với tư thế này sẽ khiến anh em đê mê lắm đó.

Cách thủ dâm cho nam giới bằng tư thế vắt sữa bò

Cách thủ dâm cho nam bằng tư thế vắt sữa bò

Giống như “Cô gái Hà Lan” đang vắt sữa bò, anh em dùng 2 bàn tay của mình, tuốt dương vật từ gốc tới ngọn, nhịp nhàng từ chậm tới nhanh theo cảm xúc của bản thân. Đòng thời, anh em nên kèm theo kích thích tinh hoàn để có cảm giác cực khoái nhất nhé.

Thủ dâm bìu, tinh hoàn cùng với massage dương vật

Ngoài thủ dâm dương vật, anh em cũng nên kích thích “bi” của mình.

Với kĩ thuật này, anh em dùng một tay kích thích dương vật, tay còn lại massage, kích thích vùng bìu – tinh hoàn. Với phương pháp này, tuy không tạo cảm giác kích thích nhiều như dương vật nhưng nó sẽ giúp nam giới khám phá hơn.

Một số lưu ý khi thủ dâm ở nam giới

1. Nam giới nên thủ dâm đúng cách để vừa đạt khoái vừa tránh gây tổn thương với bộ phận sinh dục

2. Nên vệ sinh sạch sẽ dương vật của mình. Tốt hơn hết, bạn nên dùng bao cao su, vừa để tránh tổn thương dương vật, vừa để tránh viêm nhiễm. Với biện pháp bảo vệ này tuy làm giảm khoái cảm nhưng nó sẽ bảo vệ cho bạn và “cậu nhỏ” về sau đấy nhé.

3. Do ở nam giới đường xuất tinh và đường tiểu là một vì vậy mà bạn nên đi vệ sinh trước khi thủ dâm, tránh gây áp lực lên cơ đáy chậu

4. Thủ dâm điều độ, đừng lạm dụng việc thủ dâm quá nhiều trong ngày hay trong tuần, việc này sẽ ảnh hưởng tới sinh lý của nam giới sau này, ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng, cuộc sống của gia đình bạn. Đặc biệt khi lạm dụng quá nhiều sẽ vô sinh. Tuy tỉ lệ thấp nhưng vẫn có thể xảy ra đó nhé.

5. Nếu thủ dâm cùng với đối tác, thì cũng nên vệ sinh sạch sẽ, tránh mắc các bệnh về đường tình dục

Trên đây là một số cách thủ dâm cho nam giới đạt cực sướng cho anh em. Tuy nhiên anh em nên hạn chế, đừng lạm dụng việc “tự sử” nhé! để tránh việc đáng tiếc xảy ra. Chúc anh em có một giây phút “tự sướng” cực khoái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *