Tư thế xe cút kít

Với mỗi một tư thế quan hệ mới trong quan hệ sẽ giúp cho cuộc yêu thêm thú vị. Vì thế, bạn đã bao giờ cùng đối tác của mình đổi gió với một tư thế mới chưa?

Đặc biệt là với tư thế có thế sử dụng tại phòng tắm hay căn bếp, sẽ giúp cho cuộc yêu thêm nhiều đặc sắc hơn đó.

Nào, hãy khám phá các tư thế quan hệ kiểu xe cút kít sau đây để giúp cho chuyện ái ân thêm hấp dẫn nhé.

Tư thế xe cút kít là gì

Đúng với tên gọi xe cút kít, với tư thế quan hệ này bạn sẽ trông giống như một người đang kéo xe cút kít.

Đây là một tư thế quan hệ đứng. Người đàn ông đứng ở phía sau sẽ dễ dàng đưa cậu nhỏ của mình vào sâu trong âm đạo cô nàng, dễ dàng chạm đến điểm G của người phụ nữ.

So với những kiểu yêu quen thuộc khác như tư thế truyền giáo, tư thế doggy… Thì tư thế đẩy xe cút kít đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng của cả hai.

Với tư thế yêu này, các cặp đôi có thể thực hiện ở trong phòng hoặc thậm chí là dưới nước như trong phòng tắm. Nếu bạn muốn thử cảm giác mới mẻ kiểu vụng trộm, vừa yêu vừa sợ người khác phát hiện thì bạn có thể làm trong bếp hoặc phòng khách nhé!.

Để cuộc yêu diễn ra suôn sẻ hơn, bạn cũng có thể dùng bàn để hỗ trợ. Nàng có thể nằm sao cho vừa tầm đứng để chàng có thể xâm nhập cô bé một cách dễ dàng.

5 Kiểu Quan Hệ Bằng Tư Thế Xe Cút Kít (Wheelbarrow)

Tư thế quan hệ kiểu Xe Cút Kít lả một kiểu quan hệ tình dục khá thú vị vì đây là tư thế quan hệ đứng và cho phép chàng xâm nhập sâu trong âm đạo để chạm điểm G của nàng.

1. Tư Thế Wheelbarrow cơ bản

Tư thế quan hệ kiểu xe cút kít Wheelbarrow
Tư thế quan hệ kiểu xe cút kít Wheelbarrow

Tư thế kiểu Xe Cút Kít (Wheelbarrow) là một trong những tư thế quan hệ khó nhất mà không phải cặp đôi nào cũng thực hiện được.

Vì tư thế xe cút kít này đòi hỏi sự khéo léo và bền bỉ của cả nam và nữ. Trong đó, Nàng sẽ ở tư thế gần giống với tư thế trồng cây chuối, hai tay chống đất, hai chân thì sẽ duỗi thằng về phía sau

Còn chàng sẽ hỗ trợ nàng bằng cách dùng tay nâng đỡ và giữ hông cho bạn tình ở đúng vị trí mong muốn.

Hãy bắt đầu với tư thế Downward Doggy, sau đó bạn nam vòng tay quanh đùi của bạn tình rồi nhấc lên.

2. Tư Thế Sitting Wheelbarrow

Tư thế quan hệ kiểu Sitting Wheelbarrow
Tư thế quan hệ kiểu Sitting Wheelbarrow

Nếu hai bạn mới thực hành các tư thế kiểu Xe Cút Kít, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu từ vị trí này bởi sự an toàn, thoải mái và dễ thực hiện cho cả hai.

Bạn hãy tìm một chiếc ghế dài có thế có đệm như hình. Hãy để nàng nằm sấp xuống, dang rộng hai chân và uốn cong lưng ra phía sau, rồi từ đó bạn sẽ lựa vị trí của “cô bé” rồi bắt đầu để cậu nhỏ từ từ xâm nhập từ phía sau.

Ở tư thế này, ban có thể “yêu” trong thời gian rất lâu mà không sợ mệt mỏi.

3. Tư Thế Supported Kneeling Wheelbarrow

Supported Kneeling Wheelbarrow
Supported Kneeling Wheelbarrow

Đây sẽ là một tư thế đơn giản hơn của tư thế Xe Cút Kít. Bạn hãy để cho nàng nằm sấp với nửa thân trước sẽ nằm sấp trên đệm hoặc một chiếc ghế mềm, bạn nam sẽ quỳ gối dùng tay nâng 2 đùi của cô ấy trong lúc đưa cậu nhỏ vào phía trong.

Vị trí này sẽ đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho nữ giới bởi nó sẽ làm cảm giác mêth mỏi của đôi tay và nàng có một điểm tựa vững chắc hơn.

4. Tư Thế Supported Wheelbarrow

Tư thế đơn giản với kiểu Supported Wheelbarrow
Tư thế đơn giản với kiểu Supported Wheelbarrow

Tư thế này khá giống với tư thế quan hệ kiểu Supported Kneeling Wheelbarrow

Từ vị trí nam giới quỳ gối thì với tư thế này, người nam sẽ đứng dậy và nâng phần hông của bạn tình lên cao, trong khi phần thân trước của nàng vẫn sẽ tựa trên ghế.

Với tư thế này, chàng cũng có thể lùi lại một chút để nàng có thể chống tay xuống đất và lúc đó cả 2 bạn sẽ chuyển sang tư thế Xe Cút Kít hoàn chỉnh

5. Tư Thế quan hệ kiểu xe cút kít Kneeling Wheelbarrow

Làm tình với tư thế xe kút kít kiểu Kneeling Wheelbarrow
Làm tình với tư thế xe kút kít kiểu Kneeling Wheelbarrow

Tương tự như tư thế làm tình kiểu xe cút kít cơ bản, nhưng thay vì bạn sẽ đứng thì với tư thế làm tình này, bạn nam sẽ quỳ gối để có thể thoải mái và dễ dàng hơn trong việc xâm nhập vào “cô bé”,

Đây cũng là một tư thế biến của kiểu Supported Kneeling Wheelbarrow, thay vì nàng sẽ có một điểm tựa vững chắc thì nàng sẽ phải chống hai tay xuống đất.

Tuy nhiên, nếu quan hệ trong thời gian dài, nàng sẽ rất mỏi tay, vì thế mà bạn nam cần chú ý nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *