Được biết đến xứ hoa anh đào có một nền công nghiệp phim người lớn nổi tiếng, với vô vàn các nữ diễn viên jav xinh đẹp, trẻ trung.

Tuy nhiên, vói diễn viên 18+ nam ở Nhật Bản thì lại là chuyện khác, nam diễn viên đóng phim chiếm tỉ lệ rất thấp, 1 nam diễn viên có thể đóng phim jav với chục nũ diễn viên là chuyện bình thường.

Trong số những diễn viên nam đóng phim người lớn đó, có rất nhiều tên tuổi nối tiếng, đặc biệt đó là Tokuda. Vậy Tokuda là ai? mời bạn đọc cùng theo dõi bên dưới nhé!

Tokuda là ai?

Tokuda là một nam diễn viên phim người jav tại Nhật Bản kỳ cựu, ông được khán giả trên toàn thế giới biết đến với cái tên “bố chồng Quốc dân”.

Tokuda – “bố chồng”

Ông Tokuda cũng là diễn viên lớn tuổi nhất trong làng giải trí 18+ phim người lớn tại Nhật Bản

Tokuda Shigeo sinh ngày 18 tháng 8 năm 1934 tại Chūō, Tokyo, Nhật Bản.

Shigeo Tokuda cao 1m60 và ông đã bắt đầu tham gia vào làng điện ảnh nước nhà từ năm 2004.

Nhiều người đã rất bất ngờ khi biết Shigeo Tokuda sinh năm bao nhiêu bởi ở cái tuổi này xưa nay rât hiếm, sức khoẻ ông vẫn rất dẻo dai.

Tiểu sử Tokuda – Nam diễn viên JAV đóng phim người lớn

Tokuda đã có vợ và con cái, nhưng họ không được ông cho biết quá nhiều về công việc của mình, sự nghiệp của bản thân.

Shigeo Tokuda đã từng chia sẻ: để duy trì được công việc cũng như tiếp tục gắn bó theo nghề diễn, đóng phim người lớn thì ông luôn phải quyết tâm duy trì 1 lối sống lành mạnh, thận trọng trong việc ăn uống.

Trước khi phát triển thành 1 ông hoàng trong phim AV, phim người lớn, được người hâm mộ biết đến thì nghề nghiệp chính của Tokuda là 1 nhân viên du lịch và ông về hưu năm 60 tuổi dù sớm đã có nhiều đóng góp cho xã hội.

Nhật Bản là một quốc gia có nền AV vượt trội, tỉ lệ tuyển chọn hà khắc. Nữ diễn viên jav có con số tới 13 nghìn nữ diễn viên thì nam diễn viên lại chưa đến 100 người. Vì thế nên nam diễn viên JAV tồn tại trong nghành công nghiệp phim người lớn là rất khó.

Ấy thấy mà Tokuda lại trở thành một ngôi sao phim người lớn nổi tiếng trên toàn thế giới, dù tuổi đã cao. Đây đúng là một điều mà chúng ta nể phục.

Để có thể duy trì được sức khỏe, Tokuda cũng phải thực hiện một chế độ ăn uống – nghỉ dưỡng riêng biệt, nhưng nhờ có sự ủng hộ của người vợ nhiệt thành, đã giúp ông vượt qua để đến với thành công.

Tuy nhiên, việc tránh khỏi chuyện sinh tử vẫn là điều không thể, ông Tokuda đã qua đời vào ngày 4 tháng 9 năm 2017, hưởng thọ 83 tuổi.

Ông đã để lại cho hậu nhân một kho phim người lớn, phim jav, phim 18+ đồ sộ. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng ông Tokuda bước vào ngành công nghiệp phim người lớn JAV khá muộn, vào cái tuổi Thất Thập Cổ Lai Hy.

Ông Tokuda rất nổi tiếng trên toàn thế giới, với những bạn trẻ tại Việt Nam, ông cũng là thần tượng trong lòng anh em Việt Nam. Những nam thanh Việt Nam cũng có rất nhiều những ảnh chế hài hước về ông Tokuda – Diễn viên phim jav, phim người lớn, phim 18+ Nhật Bản

25 tư thế quan hệ – 200 tư thế làm tình kích thích nhất

Một số hình ảnh kèm tên phim JAV của Tokuda

Tokuda (GVG-127)
Tokuda (SNIS-178)
Yokuda (SNIS-193)

Một số ảnh chế của nam dễn viên phim người lớn, phim 18+, phim JAV Tokuda

Đây là hình ảnh chế của các bạn Việt Nam chúng mình nhé!

Ai đi xe ôm không nào :V

Trung tá Tokuda – Đội trưởng phòng chống mại dâm
Có cả áo in Tokuda luôn nè!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *