Sinh năm 1996 mệnh gì? hợp tuổi nào? Bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn giải đáp hết thảy tất cả, đồng thời sẽ cho bạn biết phúc lộc từng năm trong cuộc đời của nam, nữ sinh năm 1996

1. Nam nữ sinh năm 1996 mệnh gì?

Nam nữ sinh năm 1996 là năm Bính Tý (tuổi chuột), thuộc mệnh Thuỷ (+)
Ngày sinh từ 19-02-1996 đến 06-02-1997
Xuong: Con Chuột
Tướng tinh: Con Rắn
Mạng: Giản Hạ Thuỷ (nước dưới sông)
Vạn niên: Hầu Thực Quả: Tốt
Thiên Can: Bính gặp Tân: Tương hợp, may mắn
Địa Chi: Tý gặp Sửu: Nhị hợp – may mắn

Tổng quát nam, nữ sinh năm 1996 Bính Tý, mệnh Thuỷ

Người tuổi Tý rất bộc trực, thành thật nhưng một cử chỉ, lời nói của họ đều khiến ta có cảm giác đó là ngời cẩn thận chặt chẽ. Họ nỗ lực làm việc, sống tiết kiệm, họ không cho ai bất cứ thứ gì trừ phi đó là người họ rất quý mến.

Giả như bạn có thể lấy được của người tuổi Tý một vật quý giá thì sự đánh giá của họ với bạn ít phải tương đương với giá trị của vật đó. Về bề ngoài, người tuổi Tý luôn lộ vẻ trầm mặc ít lời, nhưng số thực lại trái ngược, họ rất dễ bị kích động, song họ lại khả năng tự chủ rất cao

Người tuổi Tý thường là người phóng khoáng, vui vẻ thích và giỏi giao thiệp. Họ thích kết bạn, thích hội hè, thích những nơi đông vui náo nhiệt. Họ rất quí trọng những mối quan hệ của mình với người.

Một ông chủ, lãnh đạo tuổi Tý, sinh năm 1996 luôn quan tâm đến nhân viên của mình, họ quan tâm xem nhân viên làm việc có hăng say không, quan tâm xem nhân viên có ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý hay không.

Khi nhân viên của họ ốm đau, bệnh tật, họ sẽ ân cần thăm hỏi. Nhưng khi nói đến chuyện tăng lương hoặc giờ nghỉ cho nhân viên hoặc người làm công, thì một ông chủ tuổi Tý sẽ khéo léo né tránh hoặc phớt lờ rồi quên luôn.

Muốn ký kết hợp đồng với người tuổi Tý thì bạn sẽ phải bàn bạc, đàm phán nhiều lần mới có thể đi đến thỏa thuận. Dưới quyền một ông chủ tuổi Tý, không nhân viên nào có thể trễ nải hoặc trốn việc được.

Ông chủ tuổi Tý luôn năng động, luôn tìm ra được việc làm vào bất cứ lúc nào cho nhân viên. Một người nữ tuổi Tý luôn khiến bạn ngạc nhiên về tính chi ly, tiết kiệm, đôi lúc hà tiện của họ, nhưng nếu đó là vật thực sự cần thiết thì họ cũng không hề tiếc tiền để mua

Bản tính người nữ tuổi Tý là luôn giữ kín bí mật của mình, song họ lại là chuyên gia trong lĩnh vực tìm tòi bí mật của người khác. Họ có thể sử dụng những bí mật đó để đưa người khác vào chỗ chết

Tóm lại họ không hề bỏ qua bất kỳ cơ hội thăm dò tin tức nào dù là nhỏ nhất. Đối với mọi vấn đề họ luôn nắm bắt và hiểu biết khá sâu sắc, tinh tế

Vì người tuổi Tý là người rất chăm chỉ và tiết kiệm nên họ không ưa những tình cảm ra ngoài, cho nên khi nào bạn thấy họ dễ nổi nóng hay vô lễ thì hẳn là lúc họ đang rất buồn bực.

Người tuổi Tý thích phê phán, châm biếng người khác, đôi lúc họ lại quá nhiều lời, khi mua bán họ là người hay cò kè bớt một thêm hai.

Người tuổi Tý có trí nhớ rất tốt, họ ghi nhớ từng con người, từng sự kiện xu quanh, họ thích đặt câu hỏi và trả lời cho câu hỏi đó, đây cũng là một thú vui trong cuộc sống của họ.

Do đó, người tuổi Tý sinh năm 1996 dễ trở thành một nhà văn, nhà báo

Người tuổi Tý làm bất kỳ nghề gì, việc gì cũng đều gặt hái được thành quả nhất định. Họ có khả năng khắc phục khó khăn, sáng tạo, tùy cơ ứng biến cao. Họ là người có trực giác bén nhạy, có tầm nhìn trông rộng, có năng khiếu kinh doanh buôn bán.

Với nam, nữ sinh năm 1996 tuổi Tý, khó khăn khiến họ càng trưởng thành hơn. Trong bất kỳ tình huống nguy hiểm nào, người tuổi Tý cũng có một đường rút lui tối ưu.

Họ là người thận trọng, thường chọn những phương án ít mạo hiểm nhất. Người tuổi Tý có một điểm yếu là quá tham công tiếc việc nên dễ dẫn tới tình trạng suy nhược về sức khỏe.

Tuy vậy họ lại là người có năng lực dự đoán nguy hiểm, nên họ sẽ biết dừng đúng lúc trước khi tình trạng tồi tệ nhất xảy ra. Người tuổi Tý là người luôn kính trên nhường dưới, họ luôn quan tâm, chăm sóc trẻ nhỏ, và luôn tin tưởng những người trên mình.

Một người con tuổi Tý luôn đáp ứng những mong muốn và khoan dung trước những sai lầm của cha mẹ.

Một người mẹ tuổi Tý rất nuông chiều con cái của mình.

Một người vợ tuổi Tý luôn quan tâm giúp đỡ chồng trong mọi việc.

Một người chồng tuổi Tý rất thích làm những việc giúp đỡ vợ con trong gia đình.

Người tuổi Tý dễ bị người tuổi Sửu hấp dẫn, họ thấy người tuổi Sửu là chỗ dựa đáng tin cậy của mình.

Họ thấy người tuổi Thìn là người hòa nhã, họ phát hiện người tuổi Tỵ còn đa nghi hơn chính họ và thấy người tuổi Tỵ có thể là người hợp tác tốt, người tuổi Tý luôn có xung đột với người tuổi Ngọ bởi người tuổi Ngọ luôn cô độc.

Người tuổi Tý công không ưa người tuổi Dậu bởi tính thiếu thực tế.

2. Nam, nữ sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp tuổi nào?

Bài viết ngay sau đây sẽ diễn giải tất cả cho bạn: xung, khắc giữa tuổi sinh năm 1996 và những tuổi khác. Đồng thời sẽ dễn giải cho bạn phúc lộc từng năm của các năm.

2.1 Nam sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp tuổi nào?

Nam sinh năm 1996 mệnh Thuỷ, tuổi Bính Tý (tuổi chuột) (Dương Nam)
Cung: Tốn
Con nhà: Hắc đế (cô quạnh)
Độ mạng: Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng
Sao: Thái Âm: Tốt – may mắn, phúc lộc tốt
Hạn: Diêm Vương
Màu sắc hợp mệnh Thuỷ nam sinh năm 1996: Hợp màu xanh; Kỵ màu vàng, nâu

Tổng quát nam sinh năm 1996 Bính Tý

Luận xem số mạng tuổi này,Bính Tý mạng Thủy nước đầy tràn sông,
Trai mà sinh đặng Thu Đông,
Như cây gặp nước, như rồng gặp mây.
Bính Tý tánh ở hiền lành, Có tiền ai hỏi cũng trao đưa liền.
Ăn rồi phản phúc tự nhiên,
Đổi thời không khả nghịch liền tự nhiên.
Một thân thất ý đủ điều,
Nửa lành nửa dữ bao nhiêu chưa đành.
Tới hồi vận giữa hiển vinh,
Căn nguyên tất phát môn đình đổi thay.
Tuổi già vận đến càng hay,
Vinh hoa phú quý vàng son cửa nhà.

Tình duyên của nam mệnh Thuỷ sinh năm Bính Tý (1996)

Sinh vào các tháng 1 và 7, tình duyên của nam Bính Tý trải qua nhiều khó khăn thử thách mới có được hạnh phúc trọn vẹn.

Những người này nhân duyên thường đến khá muộn, những mối tình khi còn trẻ khó đi đến kết quả cuối cùng. Phải đến lúc sự nghiệp vững vàng, công ăn việc làm ổn định thì nhân duyên mới tới.

Cuộc sống sau kết hôn khá hạnh phúc và may mắn về vấn đề tài chính. Sinh vào các tháng 2, 3, 4, 8 và 9 trong tình duyên Bính tý có thể gặp phải điều không thuận lợi, sau kết hôn hay mắc phải những vấn đề liên quan tới tài chính, cuộc sống có nhiều khó khăn.

Muốn giải quyết tốt tình trạng hiện tại thì họ cần phải cố gắng hơn nữa trong công việc, ngoài ra cũng nên dành nhiều thời gian hơn phát triển tình cảm gia đình

Gia đình và sự nghiệp của nam sinh năm 1996

Trong cuộc sống gia đình có nhiều niềm vui, hạnh phúc. Lúc nhỏ họ nhận được khá nhiều tình thương, sự chăm sóc chu đáo cẩn thận từ những người xung quanh, đời sống khá giả, không phải lo lắng nhiều tới những vấn đề của cuộc sống.

Bính Tý là những người khá đề cao công việc lẫn sự nghiệp, họ có năng lực, làm việc nghiêm túc có trách nhiệm nên dễ dàng có một chỗ đứng vững chắc, được nhiều người tín nhiệm.

Sự nghiệp của Bính Tý thành công khá nhanh chóng, càng về sau càng phát triển, có vận tiền tài.

Tuổi hợp làm ăn nam sinh năm 1996 Bính Tý nên hợp tác

Nếu có ý định hợp tác làm ăn với một ai đó thì Bính Tý nên cân nhắc nhiều hơn tới những người sau đây: đó là Bính Tý (1996), tuổi Tân Tỵ (2001), tuổi Nhâm Ngọ (2002) và tuổi Ất Dậu (2005).

Năm khó khăn nhất của người sinh năm 1996 Bính Tý (tuổi chuột)

Trong cuộc sống có những năm mà Bính Tý sẽ gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở hơn những năm khác, cuộc sống có phần vất vả và phiền muộ , đó là các năm: 27, 33, 38, 45.

Do vậy mà trong những năm này họ nên chú ý hơn tới những vấn đề quan trọng trong cuộc sống, cẩn thận hơn với mọi quyết định.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất nam sinh năm 1996

Chọn được ngày giờ xuất hành đẹp sẽ đem đến nhiều điều may mắn, thú vị, cuộc sống thêm phần tài lộc, mọi công việc dự định làm đều thuận lợi và đem lại những kết quả tốt đẹp ngoài mong đợi, đó là thời điểm: ngày chẵn, nhưng lựa giờ lẻ tháng chẵn.

Tuổi đại kỵ mà nam sinh năm Bính Tý nên cân nhắc

Nam Bính Tý tuổi kỵ với các con giáp: Đinh Sửu (1997), Kỷ Mão (1999), Tân Mùi (1991), Quý Mùi (2003).

Trong công việc làm ăn nên hạn chế hay suy xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra lời mời hợp tác với những người này. Cộng tác với các tuổi trên đây có thể khiến cho công việc làm ăn chung vướng phải những khó khăn, rắc rối, gây ảnh hưởng phần nào đó tới tiến độ công việc.

Ngoài ra cũng không nên lựa chọn kết duyên với những người tuổi này, do không hợp tuổi nên dễ dẫn tới nhiều khó khăn trong cuộc sống hôn nhân.

Nếu có yêu thương một người tuổi này thì Bính Tý cần phải cố gắng hơn trong cuộc sống, hai vợ chồng nên tin tưởng lẫn nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn trong tương lai.

Diễn biến phúc lộc từng năm của nam sinh năm 1996 Bính Tý mệnh Thuỷ

Từ năm 27 tuổi đến năm 30 tuổi

Những năm này cuộc sống có nhiều vất vả và phải cố gắng hơn nữa trong công việc.

Năm 27 tuổi: sự nghiệp có bước phát triển và đi lên rõ ràng.

Năm 28 tuổi: nhiều điều may mắn, trong năm kết hôn sẽ rất may mắn, cuộc sống vui đẹp.

Năm 29 và 30 tuổi: công danh sự nghiệp phát triển thuận lợi, có vận tiền tài.

Từ năm 31 tuổi đến năm 33 tuổi

Trong những năm này có nhiều điều bất ngờ xảy đến, cuộc sống trải qua một số khó khăn nhưng lại rất thành công trong công việc và sự nghiệp. Trong năm cần chú ý hơn tới sức khỏe của bản thân mình nhiều hơn nữa, cuộc sống vào năm 32 tuổi khá đẹp và nhiều may mắn.

Từ năm 34 tuổi đến năm 37 tuổi

Năm 34 tuổi: cuộc sống có nhiều niềm vui, nhất là đối với công danh sự nghiệp.

Năm 35 tuổi: có lộc phú quý, gặp nhiều may mắn trong công việc.

Năm 36 tuổi: cẩn thận chú ý khi ra ngoài, năm này không nên xuất hành đi xa, làm ăn nên cẩn thận hơn tránh hao tài.

Năm 37 tuổi: có niềm vui đến từ con cái.

Từ năm 38 tuổi đến năm 41 tuổi

Những năm này vướng phải một số vấn đề khá khó khăn trong cuộc sống gia đình và sự nghiệp. Trong năm có vướng phải chuyện thị phi làm ảnh hưởng tới công danh và tiền tài.

Năm 40 tuổi: cẩn thận hơn tới sức khỏe bản thân, nên thường xuyên đi khám, chăm sóc, điều dưỡng thân thể, tránh mắc phải một số bệnh.

Từ năm 42 tuổi đến năm 47 tuổi

Những năm này cuộc sống có nhiều niềm vui, tươi đẹp đặc biệt là chuyện gia đình. Cuộc sống hôn nhân có phần hạnh phúc và mỹ mãn.

Trong năm công danh sự nghiệp cũng theo đà phát triển, cuộc sống ngày càng ấm no, đầy đủ, có vận may về tiền tài.

Từ năm 48 tuổi đến năm 52 tuổi

Trong những năm này có nhiều đều không vui xảy đến. Trong năm cẩn thận hơn tới sức khỏe của bản thân, cuộc sống có phần xáo trộn.

Năm 48 đến 50 tuổi: sự nghiệp không có bước phát triển thêm, gia đình có chiều không thuận hòa.

Năm 51 và 52 tuổi: cuộc sống có chút khởi sắc nhiều niềm vui đến hơn, tình cảm giữa các thành viên cũng có chiều hướng thay đổi tích cực.

2.2 Nữ sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp tuổi nào?

Nữ sinh năm 1996 mệnh Thuỷ, tuổi Bính Tý (tuổi chuột)
Cung: Khôn
Độ mạng: Bà Chúa Ngọc độ mạng
Sao: Thái Bạch: Xấu – Hao tài, đau ốm
Hạn: Thiên La, tinh thần bất an
Màu sắc hợp mệnh Thuỷ nữ sinh năm 1996: Hợp màu đen; Kỵ màu vàng và trắng

Tổng quan mệnh nữ Bính Tý sinh năm 1996

Bính Tí Cung Khôn sinh ra,
Mạng Thủy là nước mà ta nhờ nguồn.
Đàn bà sinh thuận Thu Đông,
Kẻ đưa người rước người mong chuyện tình.
Tuổi này lúc nhỏ khó nuôi,
Hai lần chết hụt nổi trôi nhiều lần.
Cũng nhờ âm đức cha ông,
Nghi đâu có đó khó mong ai lường.
Bính Tí người nữ thì sang,
Nhưng mà lở dở chẳng an một đời.
Đầu tiên trắc trở lôi thôi,
Duyên sau mới họp, mới thôi lỡ làng.
Số này cách trở mẹ cha,
Ly hương tổ quán cửa nhà làm nên.

Tình duyên nữ mệnh Thuỷ sinh năm 1996

Sinh vào các tháng 4 và 9 âm lịch, nữ sinh năm 1996 Bính Tý có một khoảng thời gian vô cùng chói lọi, nhiều người theo đuổi, tuy nhiên do tính cách không dứt khoát họ đã bỏ lỡ nhiều nhân duyên.

Nữ Bính Tý sinh tháng này tình duyên gặp nhiều trắc trở, buồn khổ, tình cảm có nhiều vướng mắc. Tuy nhiên sau khi kết hôn sẽ khác, họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên bình bên người yêu thương.

Nữ sinh năm 1996 mệnh Thuỷ Bính Tý có vận may về con cái, về già tình cảm phát triển tốt.

Sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch, Nữ Bính Tý sinh vào một trong các tháng này tình yêu trải qua khá nhiều khó khăn, không thuận lợi. Thời trẻ , họ có những mối tình rất đẹp nhưng đều tan vỡ một cách nhanh chóng.

Khi sự nghiệp đang đà phát triển mạnh thì nhân duyên lại lần nữa tới và đây sẽ là người cùng họ đi hết quãng đường còn lại.

Sau kết hôn tuy cuộc sống có đôi chút khó khăn nhưng đa phần đều tốt đẹp và hạnh phúc.

Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch, đây là những người trong tình cảm luôn gặp nhiều may mắn, cả cuộc đời họ có một mối tình đẹp đẽ và sâu sắc.

Sau kết hôn cuộc sống gia đình nhiều niềm vui và may mắn, có lộc tiền tài, đời sống vật chất ngày càng phát triển.

Gia đình và sự nghiệp của nữ sinh năm 1996

Về gia đình:

Lúc nhỏ tuy phải trải qua cuộc sống khá khổ cực nhưng lại nhận được rất nhiều tình yêu thương từ những người xung quanh. Cuộc sống gia đình êm ấm, tuy có đôi lúc xảy ra cãi vã, xung đột nhưng đều không tạo thành ảnh hưởng gì.

Sau kết hôn, cuộc sống có khá nhiều niềm vui, con cái mang lại nhiều may mắn đến cho nữ mạng Thuỷ tuổi Bính Tý.

Về sự nghiệp:

Công việc đặc biệt phát triển nhất là lúc 29, 30 tuổi. Nữ Bính Tý làm công ăn lương thì rất thuận lợi nhưng nếu tự kinh doanh thì sẽ gặp phải nhiều vấn đề khó khăn, phải có người giúp đỡ thì mới vượt qua được.

Bước sang tuổi 34 Bính Tý nhận được nhiều vận may về tài chính.

Tuổi hợp làm ăn đối với nữ mệnh Thuỷ tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Nữ Bính Tý nếu có ý định kinh doanh, đầu tư phát triển sự nghiệp thì nên lựa chọn những người sau đây làm đối tác thì sẽ rất thuận lợi và gặp nhiều may mắn đó là Bính Tí đồng tuổi, Tuổi Tân Tỵ (2001), Nhâm Ngọ sinh năm 2002. Hợp tác với những người đó sẽ đem đến cho họ những thành công và sự phát triển không ngừng.

Năm khó khăn nhất nên cân nhắc ở tuổi Bính Tý

Nữ Bính tý đại kỵ với các tuổi Đinh Sửu (1997), Kỷ Mão (1999), Quý Mùi (2003), Tân Mão (1951,2011) và Tân Mùi (1991). Nếu làm ăn với những người này thì cần cẩn tổn hại về tài chính.

Nữ Bính Tý cũng không nên kết hôn với một trong số những người trên, do xung khắc về tuổi nên cuộc sống sẽ có nhiều cản trở, khó khăn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất của nữ sinh năm 1996

Trước khi làm một việc hệ trọng nào đó nữ Bính Tý nên xem ngày giờ phù hợp để tiến hành thì sẽ tăng thêm được nhiều thuận lợi và may mắn. Ngày giờ xuất hành phù hợp nhất đối với nữ Bính Tý là ngày chẵn, giờ chẵn, xuất hành làm ăn sẽ không lo lắng thất bại

Tuổi đại kỵ nữ sinh năm 1996 nên cân nhắc

Trong cuộc đời sẽ có những năm mà nữ Bính Tý gặp nhiều điều không thuận lợi, có khi thất bại trong cả tình cảm lẫn cuộc sống đó là 28 và 32 tuổi. Do vậy ở ở những năm này Bính Tý nên cẩn thận với tất cả các quyết định của bản thân, cẩn thận hơn với các mối quan hệ.

Diễn biến từng năm của nữ sinh năm 1996 Bính Tý (tuổi chuột) mệnh Thuỷ

Từ năm 28 tới năm 30 tuổi

Năm 27 tuổi tình cảm phát triển, gia đình có nhiều niềm vui.

Năm 28 tuổi là năm thích hợp để cưới gả, trong năm có vận may về con cái.

Năm 29 và 30 tuổi cuộc sống phát triển mạnh mẽ cả về tình cảm và tài chính, cuộc sống có nhiều niềm vui.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

Năm 31 tuổi đề phòng mắc bệnh, sức khỏe không tốt.

Năm 32 tuổi có vận may về tài lộc.

Năm 33 và 34 tuổi cần cẩn thận hơn tới các quyết định về tài chính, những này danh tiếng có đôi chút bị ảnh hưởng.

năm 35 tuổi nhiều cơ hội mở ra nếu nắm bắt tốt có thể sẽ kiếm được một khoản tiền lớn vào cuối năm.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

Năm 36 tuổi trong cuộc sống có nhiều niềm vui, nên dành nhiều thời cho gia đình, công việc không có nhiều phát triển.

Năm 37 và 38 tuổi: hai năm này bình thường, không có vấn đề gì xảy ra, là năm thích hợp cho những chuyến đi giã ngoại, thư giãn.

Năm 39 và 40 tuổi: những năm này cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe, không nên đầu tư, tài lộc có điểm giảm xuống.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

Những năm này nên chú ý hơn tới tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, cần chú ý hơn tới cảm nhận của người xung quanh.

Năm 43 tuổi cẩn thận vấn đề tiền bạc và tình cảm.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

Những năm này nhận được nhiều sự quan tâm từ phía con cái. Trong năm có vận may về tài chính, tuy nhiên sức khỏe có phần không đảm bảo, dễ mắc các bệnh người già.

Năm 50 tuổi trong cuộc sống có nhiều niềm vui về con cháu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *