Đàn ông cần có gì để bạn gái trân trọng

Người đàn ông như thế nào, cần có điều gì để được bạn gái trân trọng?

Đây là một vấn đề được khá nhiều anh em nam giới quan tâm đến, trong tình yêu người con trai phải là một người như thế nào mới được người phụ nữ của mình trân trọng và dành hết tình cảm cho mình. Một mối quan hệ có bề lâu hay không phụ thuộc rất nhiều vào người đàn ông. Chắc hẳn anh em rất tò mò những ưu điểm bản thân cần phát huy để được bạn gái trân trọng đúng không vậy đừng bỏ qua bài viết này nhé, chúng tôi sẽ đưa ra cho anh em một số lời khuyên để hoàn thiện bản thân, giữ gìn mối quan hệ hạnh phúc cho anh em nhé!

Phụ nữ cần một người đàn ông tinh tế, biết lắng nghe và chiều chuộng cô ấy

Điều này tưởng chừng dễ nhưng thật sự rất khó để thực hiện được, chỉ khi các đấng mày râu thật sự quan tâm, để ý đến cảm xúc của bạn gái, thật sự yêu thương cô ấy mới có thể làm được, nếu không các anh sẽ yêu một cách hời hợt, thiếu sự quan tâm và rất ít khi lắng nghe tâm sự của các chị em, một số người đàn ông thì lại ít khi để ý đến cảm xúc của người bên cạnh. Thay vì lắng nghe  họ lại dùng lý do rằng mình là đàn ông nên không thể hiểu được tâm tư, tình cảm của người phụ nữ. Đó quả là một sai lầm dẫn đến việc người phụ nữ của bạn dần dần cảm thấy cô đơn trong mối quan hệ giữa hai người và nghĩ rằng các anh không còn yêu họ nữa.

Tinh tế ở chỗ bạn hãy nhớ những thói quen hàng ngày từ ăn uống, màu sắc yêu thích, phong cách ăn mặc, màu son cô ấy dùng nó rất hữu dụng trong việc giữ gìn mối quan hệ của cả hai đó tin đi!

Bạn sẽ là chỗ dựa vững chắc của cô ấy

Bạn sẽ là chỗ dựa vững chắc của cô ấy nếu như bạn là người có sự nghiệp, công việc ổn định và có chí tiến thủ

Thật vậy, nếu như bạn là một con người tùy tiện, nay đây mai đó, không xác định được bản thân muốn gì, sẽ làm gì, làm việc một cách hời hợt, thích thì làm không thích thì thôi chắc hẳn đến bản thân bạn còn khó mà trang trải đủ nữa là làm chỗ dựa cho cả một gia đình. Sẽ không có ai đủ can đảm để bên cạnh bạn suốt cuộc đời này đâu vì họ lấy chồng là để kiếm cho mình một người thuyền trưởng chèo lái gia đưa gia đình nhỏ ra vượt qua giông bão của cuộc đời chứ không phải là lấy chồng về rồi chăm họ như một đứa con. 

Người phụ nữ còn rất dễ bị lôi cuốn bởi một người đàn ông có chí tiến thủ, họ chăm chỉ làm việc, nâng cao giá trị của bản thân, hẳn là những người có trách nhiệm với chính mình cũng sẽ là người có trách nhiệm đối với gia đình.

Một người đàn ông ga lăng và không lăng nhăng

Một người đàn ông ga lăng và không lăng nhăng cũng là một người đàn ông mà chị em phụ nữ hết sức trân trọng nhé, họ không bao giờ muốn mất một nửa tuyệt vời như vậy đâu!

Thật tuyệt vời biết bao khi sáng sớm mở mắt ra đang có một người đàn ông chuẩn bị bữa sáng cho mình, những ngày đèn đỏ thay vì nhắc em hãy uống nước ấm vào thì được các anh pha cho một cốc đường nâu kèm theo là một món đồ mà ít anh nào đủ can đảm để đi mua cho người yêu, cho vợi của mình “ băng vệ sinh” , hay một hành động nhỏ như băng qua đường sẽ nắm chặt lấy tay nàng tạo cho cô ấy cảm giác thật là an toàn. Các anh hãy cho nàng biết rằng những hành động đó chỉ dành riêng cho cô ấy mà thôi, trong mắt các anh em chỉ có mình cô ấy, ngoài cô ấy ra thì không ai được hưởng cái đặc quyền đó cả.

Luôn làm cho cô ấy có cảm giác an toàn về bạn

Con gái rất nhạy cảm nên các anh em có người yêu hay vợ rồi đừng để cho cô gái của bạn phải suy nghĩ nhiều nha, vì họ rất hay buồn. Làm gì hãy nói cho cô ấy biết, công khai cô ấy với tất cả bạn bè, gia đình của bạn, tuyên bố cho mọi người biết cô ấy là một nửa của bạn. Tự giác tránh xa mọi mối quan hệ có thể ảnh hưởng tới bạn và nửa kia, khiến cho cô ấy luôn an tâm và cảm thấy rằng  bản thân đã chọn đúng người để gửi gắm.

Một người đàn ông có lối sống lành mạnh.

Không ai muốn ở cạnh một anh chàng say xỉn, cờ bạc, nghiện ngập, hay có lối sống vô tổ chức đâu.

Muốn được các chị em chú ý hay sẵn sàng ở bên điều đầu tiên bạn phải là một người đàn ông nề nếp, biết sắp xếp chuyện gia đình, cuộc sống biết nên ưu tiên cái gì, buông bỏ cái gì và biết đâu là đúng đâu là sai. Chị em chúng tôi rất thích những mẫu người đàn ông như vậy đó!!!

Một người đàn ông biết gia đình là ưu tiên

Gia đình luôn là sự ưu tiên đối với một người đàn ông biết suy nghĩ không phải là anh ta lo cho hết mối quan hệ xung quanh từ bạn bè cho đến đồng nghiệp ngoài kia rồi mới về với gia đình, anh ta coi những bữa cơm gia đình chỉ là chuyện bình thường mà chạy theo những bữa rượu say xỉn, những bàn tiệc hào nhoáng mà quên mất mình cũng cần phải vun vén cho tổ ấm nhỏ của mình, có một gia đình đang chờ anh ta trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi có một người chồng ở bên cùng tâm sự, động viên nhau, tạo thêm động lực để đối phương cố gắng nhiều hơn…

Tìm hiểu về những thứ xung quanh của cô ấy như bạn bè, gia đình: Cô nàng sẽ cảm thấy rất là vui nếu như bạn quen và nhớ hết những người trong gia đình cô ấy hay là nhớ được những người bạn thân của cô ấy, vì nếu bạn để ý đến nàng thì bạn mới chịu khó tìm hiểu đến vậy chứ, nên hãy chủ động nên nhé các chàng trai việc này không vô bổ một chút nào đâu rất có lợi cho bạn đó!

Nếu cô gái của bạn là một người đa sầu, đa cảm, rất nhạy cảm trong chuyện tình cảm thì hẳn cô ấy đã có một quá khứ khá là đau buồn, hãy dùng tình cảm của bạn để sưởi ấm trái tim của cô ấy, bù đắp những tổn thương mà cô ấy phải chịu trong quá khứ, từ nay có bạn rồi cô ấy sẽ không phải chịu bất cứ buồn đâu gì nữa hết!

Thực hiện được những điều mà tôi liệt kê trên đây thì hẳn các anh đã và đang trở thành một người đàn ông được phái nữ săn đón và hẳn là khi đã ở bên nhau rồi cô ấy sẽ cực kỳ trân trọng người đàn ông tốt như bạn. Đừng bao giờ tin vào câu “yêu nhau yêu cả đường đi lối về” nha, sai đấy nếu như bản thân bạn có quá nhiều khuyết điểm, vô tâm ,hời hợt, là một người đàn ông không tốt thì đến bố mẹ bạn còn cảm thấy đau lòng huống hồ là một cô gái đem cả một phó mặc cho bạn chứ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *