Theo dõi trực tiếp một trận đấu trên khán đài chắc chắn sẽ là điều tuyệt vời nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian và điều kiện đến sân cổ vũ. Khi đó, chúng ta thường chọn cách theo dõi tại nhà. Vậy câu hỏi đặt ra là anh em nên xem trực tiếp bóng đá trên Tivi hay xem online trên các thiết bị? Sau đây là câu trả lời từ Socolive.org. 

Vì sao nên xem bóng đá trên Tivi

Đây có lẽ là cách cổ điển mà hầu hết Fan hâm mộ bóng đá đều lựa chọn. Chúng ta cùng đánh giá những ưu điểm và hạn chế của việc xem bóng đá trên Tivi ngay sau đây.

Ưu điểm khi xem bóng đá trên Tivi

Tivi là thiết bị phổ biến và đã quá quen thuộc đối với tất cả mọi người, đây cũng chính là ưu điểm đầu tiên. Bất kể những ông bà 60 70 tuổi hay trẻ em đều có thể sử dụng chiếc Tivi một cách thuần thục. Bạn có thể điều khiển bằng chiếc đầu điều khiển từ xa mà không cần chạm vào thiết bị.

Kích cỡ màn hình lớn cũng là điểm khiến nhiều anh em vẫn thích xem bongda trên Tivi. Bạn có thể nhìn rõ mặt các cầu thủ cũng như những pha bóng trên sân. Bên cạnh đó, xem trực tiếp bóng đá trên Tivi cũng không phải lo lắng về kết nối mạng Internet.

Những hạn chế khi xem trên Tivi

Hạn chế đầu tiên có thể kể đến là bạn chỉ xem được bóng đá tại nhà hoặc nơi làm việc. Vì chiếc Tivi rất cồng kềnh không thể di chuyển.

Nếu không may bị mất điện bạn sẽ không thể xem được diễn biến của các trận đấu trên Tivi.

Một số trận đấu có bản quyền hoặc vì lý do nào đó mà không trực tiếp qua sóng truyền hình. Do đó bạn sẽ không thể theo dõi được nó.

Xem bóng đá trực tuyến online

Với sự phát triển của công nghệ 4.0, việc xem bóng đá trên các ứng dụng di động là điều đơn giản. Chúng ta cùng xem nó có những ưu và nhược điểm gì ngay sau đây.

Ưu điểm khi xem bóng đá online 

Việc xem bóng đá trên thiết bị di động có thể thực hiện ở bất kỳ nơi đâu. Bạn có thể dùng máy tính xách tay, máy tính bảng hay cả chiếc điện thoại của mình.

Hầu hết tất cả các trận bóng đá thuộc những giải đấu khác nhau đều được phát sóng trực tuyến.

Bạn có thể theo dõi lại diễn biến các trận đấu nếu không thể xem bong da truc tiếp đúng thời gian diễn ra.

Mọi người còn có cài đặt lời nhắc cho các trận đấu quan trọng mình muốn xem.

Nhược điểm khi xem bóng đá trực tuyến

Yêu cầu quan trọng nhất đối với việc theo dõi online trận bóng là thiết bị của bạn phải được kết nối mạng Internet.

Người xem phải biết những vấn đề cơ bản về sử dụng thiết bị công nghệ. Bạn không thể nhờ người khác làm giúp mình mãi được.

Lời kết

Dù xem bóng đá trên Tivi hay qua các thiết bị di động cũng đều mang lại những cảm xúc hưng phấn như nhau. Tùy vào sở thích và điều kiện thực tế của bản thân mà mỗi người sẽ đưa ra lựa chọn cho riêng mình. Trên đây Socolive.org đã đưa ra những bình luận khách quan về ưu và nhược điểm của từng cách xem bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *