Cách tán gái

Làm thế nào để tán gái?
Cách tán gái qua tin nhắn?
Cách tán gái hài hước?

Hẳn đây là câu hỏi mà rất nhiều anh em đang tìm kiếm đúng không vậy hãy tham khảo một vài kinh nghiệm cách tán gái sau đây để dễ dàng chinh phục nàng, tìm được gấu dẫn về ra mắt gia đình nhé!!!

Thế kỷ XXI là thế kỷ của hội nhập, không còn những quy củ, luật lệ cổ hủ, là cơ hội để con người ta giao lưu, kết bạn, chủ động tìm kiếm hạnh phúc lứa đôi cho mình mà không phải phụ thuộc vào ai hoặc bắt đầu với một cuộc hôn nhân mà không biết rõ tính cánh, mặt mũi đối phương đặc biệt là chưa xác định được tình cảm của mình có thật sự dành hết cho người bạn đời của mình hay không.

Giờ đây những chàng trai, cô gái họ đã có thể mạnh dạn đi tìm hạnh phúc cho mình, nhưng trong số đó còn rất nhiều bạn nam đang băn khoăn việc làm thế nào để tán đổ một cô gái mà mình thích: tán gái hài hước hay tán gái qua tin nhắn, dùng cách tán gái qua tin nhắn hay cách tán gái hài hước để dễ dàng lấy lòng đối phương.

Tán gái xưa nay được xem như một môn võ bí truyền của các đấng mày râu, anh em có thắc mắc tại sao trong khi bản thân “ theo ai cũng bị đuổi” mà lại có người luôn là trung tâm của các chị em, đến nỗi phải nói là “ xếp hàng chém không hết” ấy chứ ….

Vậy phải nói, biết cách tán gái trực tiếp, tán gái qua tin nhắn là vô cùng quan trọng.

Đầu tiên phải kể đến cách tán gái truyền thống nhất và cũng là cách tán gái được đánh giá là hiệu quả và tỉ lệ thành công cao nhất. Đó chính là cách tán gái trực tiếp.

Cách tán gái trực tiếp

Đúng vậy, khi nhắm được đối tượng thì tiếp cận đối mặt trực tiếp để gây ấn tượng sẽ khả quan hơn rất nhiều đó.

Đặc biệt nếu anh bạn có ngoại hình thì tỉ lệ ăn điểm với cô gái là rất cao.

Vậy nếu theo phương pháp này thì anh em cần có những chiêu thức gì ?

Trước tiên, gây ấn tượng. Chính xác, ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng.

Nếu anh bạn tự ti về ngoại hình thì anh bạn phải trong vai một người đàn ông tử tế. Anh em hiểu chứ. Hầu hết các cô gái đều thích một anh người yêu ga năng, tinh tế, luôn trong vai “ người hùng” .

Bạn nên tìm cách thể hiện sự quan tâm và săn sóc người ta thường xuyên. Đặc biệt, bạn cần phải thể hiện là một người đàn ông trưởng thành, sẵn sàng đưa vai cho nàng dựa, con gái ai chẳng thích được chiều chuộng cưng chiều như một đứa trẻ. Nếu anh bạn biết cách nắm bắt tâm lý này, tin tôi đi bạn sẽ nắm chắc 1 phần thắng trong tay.

Con đường tán gái nhanh nhất là con đường ăn uống, anh bạn đã biết chưa ? Ngay khi tiếp cận được cô nàng, anh em nên tinh tế rủ cô ấy đi ăn uống, hẹn hò, như vậy cũng có nhiều thời gian để thể hiện bản thân hơn với cô nàng.

Vậy để việc này thành công anh em cần tìm hiểu sở thích ăn uống và tính cách của em ấy. Ví dụ cô ấy là một cô nàng ghét ăn hành, vậy mà khi cùng ăn phở, anh luôn nhanh miệng dặn bà chủ là “- cho cháu hai bát , một bát không hành” ?? Thấy không, khi một chàng trai nhớ rõ thói quen ăn uống của mình, bất cứ cô gái nào cũng phải rung rinh thôi .

Vậy nên bạn cần phải ga lăng hết mức bằng cách hành động như mở cửa, kéo ghế,chủ động nhường cô ấy đi bên trong khi cả hai cùng đi bộ ngoài đường , hay là vén tóc cho cô ấy khi ăn để không vướng….bla blaaaa. Đấy! Nghe đã thấy hứng thú rồi đúng không.

À đừng quên bó hoa hay món quà nhỏ tặng nàng trong những dịp kỷ niệm hoặc đơn giản là một ngày đẹp trời thôi nhé!

Nếu anh bạn là một người chu đáo thì đừng quên để ý việc thỏi son của cô ấy đã sắp hết, hay đôi mắt thâm đen khi thức đêm cày view cho idol, hay chiến hết mình vì bộ phim tình cảm sướt mướt nào đó. Nhanh ý tặng vài món quà cho cô nàng thì còn gì bằng.

Con gái sẽ rất để ý và rất nhạy cảm khi quan sát các thái độ của hạn, nên hãy thật tỉnh táo nhé.

Nếu anh bạn có đôi chút tài lẻ thì hãy nên biết cách thể hiện bản thân thật nhiều, tự tin và quyết thắng !

Còn nếu có ít cơ hội thể hiện tình cảm với nàng thì hãy thể hiện với mọi người xung quanh nha, ví dụ ông bạn biết tôn trọng, lễ phép với người lớn, lịch thiệp với người quen và yêu thương trẻ nhỏ thì bạn sẽ là mẫu chàng trai lý tưởng để cưới ngay về đó chứ…

Hãy tìm những sở thích chung của hai người để tạo nhiều cơ hội ở bên nàng hơn nhé.

Rồi, một anh chàng tinh tế, ga năng, chu đáo và tốt bụng như vậy thì còn lý do gì để mà từ chối đúng không nào?

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc bắt chuyện, lúng túng khi đứng trước cô ấy vậy hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài cách tán gái auto đổ dành cho các anh chàng FA sau nhé:

Bước đầu tiên để giúp bạn chinh phục được một cô gái đó là nắm bắt được tâm lý của con gái – thành công đến 70%:

Cách tán gái qua tin nhắn

Vào thời kì 4.0 như hiện tại, thì hầu hết thời gian chúng ta lại trò chuyện qua màn hình điện thoại, thậm chí đến nghiện mạng xã hội.

Có người thì chọn cách tán gái qua tin nhắn, họ thích một cô gái sẽ tìm bằng được phương thức liên lạc như là số điện thoại, tài khoản Facebook, Instagram, zalo, mocha,… Bằng phương thức cách tán gái trực tiếp hoặc là gián tiếp rồi tìm hiểu xem cô nàng đã có người yêu chưa, nếu chưa thì bạn đừng nên bắt chuyện vội hãy từ từ thôi nhé!

Bạn có thể vào Facebook của nàng like rồi thả tym vào những post mà nàng đăng, sau đó thì comment, nếu nàng trả lời bình luận trả bạn một cách tích cực thì lúc đó nhắn tin làm quen vẫn chưa vội đâu nhé, hãy tạo cho cô ấy một cảm giác thân thiện trước khi làm quen để dễ dàng bắt chuyện hơn khi nhắn tin hai người qua tin nhắn.

Tục ngữ có câu “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” hãy kiên trì nhắn tin hỏi han cô ấy một cách ân cần, còn điều gì tuyệt vời hơn khi một ngày dài làm việc, học tập mệt mỏi mở máy ra đang có người chờ và lo lắng cho mình đâu chứ.

Quan trọng đừng để bản thân trở thành một kẻ thiếu muối. Đừng chỉ biết hỏi han vài câu cũ kĩ như là “ em đang làm gì, đã ăn cơm chưa?” Anh bạn nên biết bản thân đang cạnh tranh với rất nhiều anh em khác, nên đừng lặp lại lỗi chung giống nhau. Vì vậy một anh chàng vui tính, hài hước sẽ dễ ăn điểm hơn nhiều.

>> Những sai lầm nghiêm trọng khi tán gái

Có phải nhiều anh em đang gặp vấn đề không biết nhắn tin ra sao, nói chuyện gì để tiếp tục cuộc trò chuyện đây ? Vậy thì hãy tìm hiểu xem thật nhiều chương trình giải trí và tìm tòi sở thích chung của hai đứa để câu chuyện có sự tán gẫu từ cả hai phía.

Tán gái nên pha một chút hài hước, lãng mạn

Nhưng cũng đừng chỉ dừng lại bằng cách thể hiện tình cảm qua tin nhắn nha các bạn nam. Tin nhắn chỉ là bước mở đầu khi mà nàng và bạn đã xác định tình cảm với nhau hãy chọn thời điểm thích hợp gặp bạn gái và tỏ tình với cô ấy đi nhé, đừng quá lạm vào mạng xã hội các chị em không thích điều đó đâu.

Hoặc là những buổi hẹn hò vậy, ngoài những câu nói yêu thương thì các cô gái còn cần cả những giây phút lãng mạn khi cả hai ở bên nhau nữa hơn thế là những hành động mà bạn làm cũng khiến cô ấy yêu bạn nhiều hơn nữa đâu cần bạn phải là một chàng trai nhiều tiền hay đẹp trai hào nhoáng đâu.

Nếu bạn không muốn tán gái qua tin nhắn thì cũng có thể chọn cách tán gái trực tiếp, tán gái một cách hài hước. Cách này thường phù hợp với những chàng trai năng động, vui tính và hòa đồng, hướng ngoại hơn và đặc biệt cũng rất là hiệu quả nha vì đẹp trai không bằng chai mặt mà.

Nhưng bạn cũng phải tìm hiểu xem cô nàng đã có người yêu chưa nhé để không để bản thân trở thành kẻ thứ 3 nhé. Nếu chưa hãy dùng sự hài hước, vui tính của mình để tán gái làm đổ gục nàng.

Những cô gái thường rất dễ bị thu hút bởi một chàng trai có cách hài hước, ga lăng, nhiệt tình đó. Một lưu ý nhỏ là bạn chỉ nên hài hước khi cần còn đâu hãy nghiêm túc với tình cảm của mình nếu không nàng sẽ nghĩ bạn chỉ đang đùa với mình thôi đó.

Còn gì đốn tim hơn khi có một người công khai theo đuổi mình, người sẵn sàng để cho tất nhiên mọi người thấy được tình cảm của bạn dành cho họ, sẽ tuyệt vời biết mấy nếu như sáng sớm có người đợi trước cổng trở đi làm, đi học, rồi tan làm có thể cùng nhau vi vu hóng gió hay một điều nhỏ nhặt như chuẩn bị cho cô ấy một bữa sáng trong ngăn bàn, chắc chắn bạn sẽ đốn tim cô ấy bằng những hành động chân thành của mình một cách dễ dàng.

Trước khi tán tỉnh một đối tượng nào đó các chàng trai cũng nên lưu ý một số điều nhỏ sau để không bị nàng cho out ngay từ màn làm quen nhé:

Đừng nói hoặc hỏi những câu nào mang tính kết thúc câu chuyện hãy tạo ra một câu chuyện mang tính chất mở để cuộc trò chuyện không bị kết thúc bởi sự thiếu tinh tế của bạn nhé!

Đừng hỏi em ăn cơm chưa?, hay em đang làm gì vậy? vì khi cô ấy trả lời bạn sẽ rất khó để hỏi câu tiếp theo đó.

Bạn hãy nói những câu nói pha cách một chút hài hước khi tán gái để nàng có hứng thú nói chuyện tiếp với bạn như : em rảnh không mình tâm sự chút nha, rồi sau đó hỏi cô ấy về công việc, cuộc sống sau đó tìm vào điểm chung của mình cả hai người sẽ có thể luyên thuyên với nhau rất lâu đó.

Các chàng trai cũng nên chịu khó một chút khi cô ấy nói mình đói hay là đang khó chịu đừng nói em kiếm gì ăn cho đỡ đói hay em uống nhiều nước ấm vào mà hãy nói chờ anh xíu sau đó gọi cô ấy xuống nhà lấy đồ ăn hoặc gì đó, tin chắc rằng bạn sẽ chỉ đốn tim cô ấy trong một nốt nhạc chỉ bằng một số hành động nhỏ như vậy.

Khi tán gái các anh cũng nên tinh tế một chút nếu cô gái ấy nói chuyện với bạn một cách lạnh lùng, xa cách hoặc không muốn tiếp chuyện với bạn, thời gian trả lời tin nhắn lâu rồi không có thiện chí hay trả lời cho xong thì bạn cũng nên xem xét rồi rút lui đi vì có thể bạn không phải là gu của cô ấy tiếp tục sẽ làm phí thời gian của cả hai và làm cả hai thêm ngượng ngùng hãy tìm cho mình một nửa kia thích hợp, phù hợp với bản thân hơn nhé.

Áp dụng cách tán gái với từng mẫu con gái khác nhau

Cách tán gái đối với con gái lãng mạn

Đối với kiểu con gái này yêu cầu bạn phải là một chàng trai tinh tế và chu đáo, cô gái này không cần bạn phải là một người hào nhoáng, cao sang nhưng bạn phải làm từ những điều nhỏ nhặt nhất khiến cho cô ấy vui lòng.

Ví dụ như khi đi xe bạn sẽ là người gạt cái để chân ra giúp bạn gái, nên nhớ là dùng tay nhé. Sang đường sẽ chủ động cầm tay cô ấy rồi để cô ấy đi vào phía bên phải đem đến cho cô ấy, cô ấy sẽ cảm giác được che chở. Hoặc những ngày lễ, ngày kỷ niệm, sinh nhật nếu bạn chuẩn bị cho cô ấy vài điều bất ngờ nhất định bạn sẽ khiến cô ấy đổ gục bởi sự ga lăng, lãng mạn của bạn mất thôi.

Cách tán một cô gái khó tính

Đối với kiểu con gái này thường rất là khó tính trong việc chọn người yêu, tiêu chuẩn cũng khá là khắt khe. Nếu muốn cưa đổ cô gái này bạn phải là một chàng trai tinh tế, sống có nề nếp vì cô gái như này sẽ rất ưa sạch sẽ, nếu quần áo của bạn có nếp nhăn hay một vết bẩn không đáng có nào đó thì thật là mất điểm trong mắt nằng nha.

Tán một cô gái cá tính, sành điệu

Hẳn là khi quen một cô gái như vậy bạn sẽ phải hiểu một chút gì đó về thời trang, đừng dùng lối thời trang cổ điển để áp dụng lên cô gái của bạn mà hãy thay đổi quan điểm một cách tân tiến, đặc biệt là phải biết cô ấy đang mặc một chiếc váy màu gì, hoặc là đừng nhầm lẫn giữa một đôi boot với một đôi sandal nhé. Cô gái của bạn cũng sẽ đổ rạp nếu như bạn biết phân biệt son màu đỏ cam với son màu đỏ tươi và cá loại màu đỏ khác đấy, cũng đừng tặng cho cô ấy một thỏi son màu hồng cánh sen nếu như không muốn cuộc tình chưa nở đã tàn nhé.

Cách tán gái có học vấn cao

Để cưa đổ cô gái như này thì chắc hẳn bạn cũng phải là một người có học vấn bằng hoặc cao hơn cô gái đó, các cụ có câu “ mây tầng nào gặp gió tầng đấy” nên muốn cưa đổ một cô gái có học vấn cao thì bạn nên xứng đôi với cô ấy để có thể tự tin khi sánh vai cùng người thương.

Cách tán gái cho một cô nàng nhút nhát, sống nội tâm

Những cô gái như này thường rất sợ giao tiếp với người lạ, thích thu mình lại và ít thổ lộ với người khác, để chinh phục được nàng bạn nên từ từ tiến vào cuộc sống của cô ấy, rồi dùng tình cảm thật lòng của mình khiến cô ấy rung động mở lòng ra tiếp đón bạn vào cuộc sống của mình. Đến lúc đó bạn sẽ là chỗ dựa vững chắc cho cô nàng, là người mà cô ấy một mực hướng tới.

Có rất nhiều cách tán gái khác nhau, mỗi chàng trai lại chọn cho mình một kiểu tán gái theo phong cách của riêng mình sao cho phù hợp với hoàn cảnh nhất …

Nắm rõ được những bí mật này thì tôi tin chắc anh em đều sẽ trở thành bậc thầy tán gái đỉnh cao đó nha.

Vậy thì còn chần chừ gì mà không bắt đầu ngay kế hoạch chinh phục phái đẹp, rồi còn cùng nhau phát “cơm tó” cho lũ bạn tức chơi chứ???

Chúc anh em thành công nhé.!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *