Massage yoni là gì? mà rất nhiều người tò mò và còn là xa lạ? Đặc biệt nhất là ở tại việt nam khi nó mang lại những điều tiêu cực về dịch vụ spa này hiện nay? Vậy massage yoni sẽ mang ý nghĩa là gì? có những lợi ích gì nổi bật? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích giúp các bạn tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ massage yoni này.

1, Massage yoni là gì?

Yoni Theo tiếng phạn sẽ mang ý nghĩa về vùng kin hay còn gọi là cơ quan sinh dục của phụ nữ, Massage yoni là 1 loại hình thức mát xa dành riêng cho phái nữ, giúp giải tỏa hơn về tình dục nâng cao và cải thiện về sinh lý nữ, giúp bạn hiểu rõ hơn về tình dục.

Massage yoni là hình thức xoa bóp tác động đến vùng nhạy cảm của phụ nữ như Massage body nữ, Massage vùng kín, vùng vòng 1, mông,.. nhằm là cho chị em phụ nữ thư giãn, kích thích khơi dậy về khoái cảm tình dục bản năng trong cơ thể.

Massage này được cải tiến như Massage yoni tại nhà bởi những bàn tay của tình nhân hay ông xã giúp hiểu nhau hơn, yêu nhau hơn, quan niệm tình dục cởi mở hơn,.. Là 1 thú vui tình dục mà bạn nên thực hiện thử

Tuy nhiên bạn có thể tìm một số địa chỉ Massage yoni uy tín do những bạn nữ thực hiện để tránh tình trạng tiêu cực về dịch vụ này nhé!

2, Lợi ích của massage yoni

Giảm stress: Massage yoni giúp bạn gái điều hòa về khí huyết bản thân, giúp mạch máu lưu thông tránh tình trạng mệt mỏi đau ốm, giúp cơ thể thoải mái dễ chịu và giải tỏa những nỗi lô lắng của bản thân.

Giúp bạn hiểu sâu hơn về cơ thể của bản thân mình Massage yoni giúp bạn tìm ra những lơi nhạy cảm của cơ thể, tìm hiểu được cơ thể mình ham muốn gì và ghét gì.

Mang lại những cái nhìn tích cực về tình dục: Trước quá trình yêu bạn có thể sử dụng Massage yoni làm kích thích và tăng ham muốn tăng sự thăng hoa và giải tỏa những đắn đo trong tình dục.

Tăng sức khỏe cho cơ thể: nhiều khi bạn đi làm mệt mỏi về nhà được chồng hay bạn tình thư giãn cho bằng 1 quá trình Massage yoni thì cực kỳ thoải mái và dễ chiu, cơ thể đang mệt mỏi sẽ thả lỏng hơn khi nghỉ ngơi.

Tăng cao sức khỏe: Một số bạn nữ ngồi nhiều bị đau vùng sườn lưng hay cùng chậu thì Massage yoni sẽ giúp bạn lưu thức khí huyết không là ứ trệ, chính vì vậy tình trạng sức khỏe của bạn sẽ cải thiện hơn rất nhiều

Tăng sự hạnh phúc trong gia đình: khi vợ chồng đang gặp khó khăn trong việc chăn gối thì bạn nên thử những thú vu phòng the này nhé.

Bên cạnh đó thì Massage yoni còn tương đối rất nhiều lợi ích khác như tăng trí nhớ, tăng vòng tuần hoàn máu,…

3, Massage yoni cần chuẩn bị những gì

Không gian và thời gian khi thực hiện Massage yoni, bạn có thể thực hiện Massage yoni tại nhà trong những không gian yên tĩnh, thoáng đãng như sàn nhà, giường kèm thêm chiếc gối mềm, kèm không gian đó bạn có thể thêm những ngọn nến lấp lánh và lung linh, giải thêm ít hoa hồng xung quanh góp phần lãng bạn,.. Massage yoni có thể triển khai thời gian vào buổi tối sau 1 ngày làm việc thoải mái.

Tâm trạng: Trước khi thực hiện mát xa bạn cần thật thoải mái, thả lọng tư tưởng, không nên quá lo lắng và những vướng bận, stress, loa toan để khi thực hiện động tác Massage yoni dễ dàng hơn. bạn có thể thử áp dụng biện pháp như hô hấp của thiền tĩnh tọa vào nhé.

Trước khi massage bạn nên tắm rửa sạch sẽ, xịt ít nước hoa, xả tinh dầu khắp phòng đảm bảo đam mê và gợi cảm hơn nhé.

Trên đây là những lợi ích và ý nghĩa của Massage yoni cảm ơn bạn nắng nghe và chia sẻ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *