Tom McEvoy được biết đến là một tay chơi poker chuyên nghiệp. hãy cùng chúng tôi khám phá tiểu sử tay cờ bạc Tom McEvoy nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc Tom McEvoy

Theo nguồn trích dẫn từ ALO789, Tom McEvoy tên đầy đủ là Thomas K. McEvoy sinh ngày 14/11/1944 ở Grand Rapids, Michigan, Mỹ. Anh là một tay chơi poker chuyên nghiệp. Nhà văn và thành viên Poker Hall of Fame, tay nghiền được biết đến nhiều hơn với cái tên Tom McEvoy, người đã giành được danh hiệu Sự kiện chính tại World Series of Poker năm 1983 .

Cuộc sống ban đầu của Thomas K. McEvoy diễn ra ở Michigan, và ông làm kế toán cho một công ty không được tiết lộ. Tuy nhiên, McEvoy cuối cùng đã bị sa thải và điều này dẫn đến việc ông bắt đầu chơi poker khi rảnh rỗi vào năm 1978.

Tuy nhiên, việc tiếp xúc với poker của anh ấy đã đến rất sớm trong những năm đầu đời của anh ấy. Theo báo cáo, McEvoy đã học cách chơi bài poker cơ bản khi mới 5 tuổi và điều này đã gây ra nhiều vấn đề ở trường tiểu học vì McEvoy từng chơi bài ở đó.

Sự nghiệp cờ bạc của Tom McEvoy

Theo tìm hiểu từ những người tham gia casino online ALO789, sau khi cống hiến hết mình cho thế giới poker vào năm 1978, McEvoy chỉ đạt được danh tiếng đầu tiên vào những năm 80. Đầu tiên, McEvoy nhận được giải thưởng lớn đầu tiên vào năm 1982, khi tham gia World Series of Poker. Vào thời điểm đó, Thomas đã tham gia sự kiện Razz trị giá 1.000 đô la và kết thúc ở vị trí thứ sáu trong sự kiện này, đảm bảo tổng giải thưởng không được tiết lộ.

Tuy nhiên, thành tích lớn nhất của McEvoy lại đến vào năm sau. Năm 1983, McEvoy trở lại WSOP và tham gia sự kiện Limit Hold’em trị giá 1.000 đô la, nơi anh đã đánh bại đối thủ chuyên nghiệp Donnacha O’Dea , kiếm được 117 nghìn đô la và chiếc vòng tay đầu tiên của mình.

Thông qua đó, chiếc vòng tay thứ hai của người chơi đã xuất hiện ngay sau đó, khi người chơi tham gia Sự kiện chính WSOP 1983. Trong tập này, McEvoy đã giành được quyền mua vào đầu tiên thông qua một giải đấu vệ tinh trên một bàn, giành được 540 nghìn đô la Mỹ trong Sự kiện chính Giải vô địch thế giới No Limit Hold’em trị giá 10.000 đô la Mỹ.

Vì vậy, McEvoy vẫn còn rất nhiều năng lượng để đốt cháy tại các bàn Poker World Series , và đó là những gì đã xảy ra. Năm 1986, McEvoy thi đấu tốt trong sự kiện Razz trị giá 1.000 đô la và vượt qua đối thủ Alma McClelland, kiếm được 52.400 đô la và một chiếc vòng tay WSOP khác.

Sau đó, sáu năm trôi qua và McEvoy trở lại World Series of Poker. Vì vậy, vào năm 1992, McEvoy đã thành công ở bàn Limit Omaha trị giá 1.500 đô la , bỏ túi 79.200 đô la và chiếc vòng tay World Series of Poker thứ tư của mình.

Ngoài World Series of Poker , Thomas McEvoy còn tham gia nhiều chuỗi sự kiện khác. Ví dụ: người chơi này đã tham gia Giải đấu Poker chuyên nghiệp , nơi anh ta đã đánh bại các tay vợt chuyên nghiệp như Toto Leonidas và Hoyt Corkins và kiếm được số tiền 225.000 đô la Mỹ vào năm 2006.

Điều đó nói lên rằng, vào năm 2009, McEvoy đã tham gia WSOP Champions Invitational, giải đấu có sự góp mặt của 19 cựu vô địch Sự kiện chính của giải đấu. Nhân dịp đó, McEvoy đã trở thành người chiến thắng trong phiên bản này và khẳng định vị thế của mình nhiều hơn nữa trong thể thức poker.

Ngoài việc là một tay chơi poker chuyên nghiệp, McEvoy còn là một nhà văn. Trong công việc của mình, McEvoy là tác giả và đồng tác giả của một số tác phẩm về poker cùng với những người chơi khác, chẳng hạn như thợ mài TJ Cloutier, Brad Daugherty, Don Vines, Linda Johnson, Dag Palovic và Max Stern.

Có niềm đam mê rất lớn với poker, McEvoy là một trong những đại diện của đội ưu tú tại PokerStars trong những năm 2003-2011.

Tom McEvoy (@McEvoy_Tom) / X

Trên đây là các thông tin về tiểu sử tay cờ bạc Tom McEvoy mà bạn có thể tham khảo. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *