Sergino Dest là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ chơi cho AC Milan theo dạng cho mượn từ FC Barcelona và đại diện cho Đội tuyển Quốc gia Nam Hoa Kỳ (USMNT). Trong bài viết này, hãy cùng kênh xoilac tìm hiểu thêm về tiểu sử cầu thủ Sergino Dest và nhiều thông tin khác về nam cầu thủ này!

Tiểu sử cầu thủ Sergino Dest

Dest sinh ngày 03.11.2000 là thành viên của Đội trẻ Ajax của Hà Lan trong 6 năm trước khi gia nhập đội đầu tiên của họ vào năm 2019. Sau một mùa giải ở Hà Lan, anh gia nhập Catalan Giants FC Barcelona với mức phí 21 triệu euro + các khoản bổ sung. Anh có điều khoản giải phóng 400 triệu euro với Barca.

Anh ấy cực kỳ giữ kín cuộc sống cá nhân của mình và không có nhiều thông tin công khai về gia đình và bạn gái của anh ấy, nhưng chúng tôi cố gắng tìm hiểu hầu hết thông tin đó ở đây.

Giá trị ròng và mức lương của Sergino Dest

Giá trị tài sản ròng của Dest ước tính vào khoảng 7 triệu bảng Anh theo tính toán cuối cùng. Anh ấy kiếm được 3.328.000 bảng mỗi năm theo hợp đồng mới với Barcelona, điều này sẽ làm tăng giá trị tài sản ròng của anh ấy theo thời gian. Anh ấy kiếm được 64.000 bảng mỗi tuần dưới dạng tiền lương.

Sự nghiệp tại câu lạc bộ của Sergino Dest

Sau khi gây ấn tượng ở đội trẻ, Dest có trận ra mắt cấp cao cho Ajax vào tháng 7 năm 2019. Tháng 9 cùng năm, anh chính thức được đôn lên đội một. Anh ấy cũng đã có trận ra mắt UEFA Champions League vào cuối tháng đó.

Vào tháng 10 năm 2020, Ajax và Barcelona đã đồng ý mức phí cho Dest trị giá 21 triệu euro cộng với các tiện ích bổ sung. Anh ký hợp đồng 5 năm với đội bóng xứ Catalan và ra mắt vào ngày 4 tháng 10, thay thế cho Jordi Alba. Anh trở thành người Mỹ đầu tiên chơi ở La Liga. Cuối tháng đó, anh trở thành người Mỹ đầu tiên góp mặt trong trận El Clasico gặp Real Madrid.

Bằng việc ghi bàn vào lưới Dynamo Kyiv ở UEFA Champions League, anh cũng trở thành người Mỹ đầu tiên ghi bàn cho câu lạc bộ. Anh đồng ý cho AC Milan mượn kéo dài một mùa giải vào mùa hè năm 2022, trong đó cũng bao gồm điều khoản tùy chọn mua đứt.

Sự nghiệp quốc tế của Sergino Dest

Giá trị tài sản ròng của Sergino, Mức lương, Hình xăm, Bạn gái, Ô tô 2022

HAMILTON, ONTARIO, CANADA – NGÀY 30 THÁNG 1: Sergino Dest # 2 của Hoa Kỳ trong trận đấu giữa Canada và USMNT tại Tim Hortons Field vào ngày 30 tháng 1 năm 2022, ở Hamilton, Canada. (Ảnh của Doug Zimmerman/Ảnh ISI/Hình ảnh Getty)

Dest đã đại diện cho Hoa Kỳ ở cấp độ thanh niên và quốc tế. Dest có trận ra mắt cấp cao cho Hoa Kỳ vào ngày 6 tháng 9 năm 2019, đá chính và chơi 68 phút trong trận thua giao hữu 3–0 trước Mexico. Anh ấy đã chọn cam kết tương lai quốc tế của mình với Hoa Kỳ ở cấp độ cấp cao vào ngày 28 tháng 10 năm 2019.

Anh được chọn trở thành thành viên trong đội USMNT gồm 26 người của huấn luyện viên Gregg Berhalter tham dự FIFA World Cup 2022 tại Qatar.

Gia đình và bạn gái của Sergino Dest

Cha anh là người Mỹ và mẹ anh là người Hà Lan. Anh ấy đã chọn giữ kín danh tính của họ trong thời điểm hiện tại. Không có đủ thông tin về phần còn lại của gia đình anh ấy. Tình trạng mối quan hệ của cô hiện nay là độc thân.

Hình xăm và ô tô của Sergino Dest

Có vẻ như Dest không phải là người thích xăm hình vì anh ấy chưa xăm hình. Về ô tô, người Mỹ lái chiếc Mercedes Benz A Class màu xanh lá cây.

Giá trị tài sản ròng của Sergino, Mức lương, Hình xăm, Bạn gái, Ô tô 2022

Trên đây là toàn bộ thông tin tiểu sử cầu thủ Sergino Dest cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên theo dõi trực tiếp bóng đá để có được trải nghiệm những trận bóng tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *