Rasmus Hojlund là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp tài năng người Đan Mạch. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu cụ thể Rasmus Hojlund là ai cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nam cầu thủ xuất sắc này từ nguồn xoilac nhé!

Rasmus Hojlund là ai?

Rasmus Hojlund là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp anh nổi tiếng với tư cách là tiền đạo cho cả câu lạc bộ Atalanta ở ,Serie A và đội tuyển quốc gia Đan Mạch.

Rasmus Winther Hojlund sinh ngày 4 tháng 2 năm 2003 tại Copenhagen, Đan Mạch. Anh ấy là một người theo đạo Thiên chúa và là người Đan Mạch gốc da trắng. Rasmus năm nay 20 tuổi, sinh nhật vào ngày 4 tháng 2 hàng năm. Ngày sinh của anh ấy trùng với cung hoàng đạo Bảo Bình của anh ấy. Anh ấy là người dân tộc da trắng. Hojlund được sinh ra bởi Anders Hojlund và Kirsten Winther. Anh có hai anh trai, Oscar và Emil Hojlund.

Tiểu sử Rasmus Hojlund

Tên Rasmus Hojlund
Tuổi 20 tuổi
Ngày sinh Ngày 4 tháng 2 năm 2003
Giới tính Nam giới
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Copenhagen, Đan Mạch
Quốc gia sinh Đan mạch
Quốc tịch Người Đan Mạch
Dân tộc Đan Mạch-trắng
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Loài Trắng
CUng Bảo Bình
Bố Anders Hojlund
Mẹ Kirsten Winther
Anh chị em ruột 2
Tình trạng hôn nhân Chưa kết hôn
Xu hướng tình dục Thẳng
Nguồn gốc của sự giàu có Sự nghiệp bóng đá
Giá trị ròng 250.000 USD đến 500.000 USD
Lương £11.000 mỗi tuần
Chiều cao 1,91 mét (6 ft 3 in)
Cân nặng 79kg
Màu tóc Vàng
Màu mắt Màu nâu nhạt
Kiểu cơ thể Khỏe mạnh
Số áo 17
Đội ngũ hiện tại Atalanta

Những thông tin khác về Rasmus Hojlund

Chiều cao và cân nặng của Rasmus Hojlund

Anh ta có một vẻ ngoài hùng vĩ trên sân, cao 1,91 mét (6 ft 3 in) và nặng khoảng 79 kg. Rasmus có vẻ ngoài nổi bật và lôi cuốn với mái tóc vàng và đôi mắt nâu sáng. Thân hình lực lưỡng của anh ấy phù hợp với khả năng của anh ấy như một cầu thủ chuyên nghiệp.

Rasmus Hojlund Tuổi, Wiki, Tiểu sử, Chiều cao, Giá trị tài sản ròng, Bạn gái (Cập nhật vào tháng 8 năm 2023)

Giá trị ròng của Rasmus Hojlund

Giá trị tài sản ròng dự kiến của anh ấy vào tháng 8 năm 2023 là từ 250.000 đến 500.000 USD và anh ấy kiếm được 11.000 bảng mỗi tuần . Rasmus, giống như nhiều người trẻ ngày nay, bị thúc đẩy bởi khát khao thành công mãnh liệt. Giá trị thị trường hiện tại của anh ấy là 35,00 triệu euro, đây là giá trị cao nhất được ghi nhận của anh ấy tính đến ngày 21 tháng 3 năm 2023.

Bạn gái Rasmus Hojlund

Rasmus Hojlund, một ngôi sao bóng đá trẻ xuất sắc, độc thân và được coi là còn quá trẻ để có một mối quan hệ cam kết ở tuổi 20. Thay vì theo đuổi những vướng mắc lãng mạn, anh tập trung trau dồi kỹ năng và tập trung hoàn thành ước mơ của mình.

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin giúp bạn giải đáp Rasmus Hojlund là ai cùng với giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ xuất sắc này. Ngoài ra, đừng quên truy cập xem bóng đá trực tuyến để theo dõi các giải đấu trên thế thới không quảng cáo, tốc độ cao nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *