Omar Richards là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đến từ Vương quốc Anh. Anh hiện là cầu thủ Premier League cho Nottingham Forest. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Omar Richards là ai được tổng hợp nguồn từ xoilac qua bài viết sau

Thông tin về tiểu sử của Omar Richards

Omar Richards là ai?

Omar Richards sinh ngày 15 tháng 1 năm 1998. Anh sinh ra ở Lewisham, Anh . Anh ấy là người Anh theo quốc tịch và dân tộc hỗn hợp. Tên đầy đủ của anh ấy là Omar Tyrell Crawford Richards. Tuổi anh hiện nay là 25 tuổi . Anh được nuôi dưỡng bởi mẹ mình, một người cha đơn thân và hai anh trai của mình. Anh ấy chưa công khai thông tin về tên của cha mẹ mình hoặc trình độ học vấn của họ.

Tên ăn mừng Omar Richards
Tuổi 25 năm
Ngày sinh Ngày 15 tháng 1 năm 1998
Giới tính Nam giới
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Quốc tịch Tiếng Anh
Quốc gia nơi sinh nước Anh
Nơi sinh Lewisham, Anh
Lá số tử vi Bảo Bình
Dân tộc Người châu Phi
nhà cung cấp dịch vụ bắt đầu 2008
Tình trạng hôn nhân Cử nhân
Chiều cao 5 feet 9 inch
Cân nặng 70kg
Loại cơ thể dân tộc
Màu mắt Đen
Màu tóc Đen
Xu hướng tình dục Phải
Nguồn gốc của sự giàu có Sự nghiệp bóng đá
Giá trị ròng 1 triệu USD đến 5 triệu USD

Chiều cao cân nặng của Omar Richards

Le Bayern Munich recrute Omar Richards

Omar Richards là một cầu thủ bóng đá cao với chiều cao 5 feet 9 inch (1,74 m). Trọng lượng của nó là 70 kg . Tóc anh ấy màu đen và mắt anh ấy cũng đen. Anh thường xuyên tập thể dục để giữ dáng. Tóc cô ấy được tết lại.

Bạn gái của Omar Richards

Omar Richards hiện được coi là độc thân vì không có tin tức hay tin đồn nào về chuyện tình cảm hoặc các mối quan hệ của anh trên các phương tiện truyền thông . Anh ấy đang có một khoảng thời gian vui vẻ trong cuộc sống hiện tại. Anh chưa kết hôn và hiện đang tập trung vào sự nghiệp bóng đá.

Giá trị tài sản ròng của Omar Richards

Theo nguồn tin từ xoilac tv Omar Richards là một cầu thủ bóng đá tài năng với giá trị tài sản ròng ước tính từ 1 triệu đến 1 triệu USD tính đến tháng 11 năm 2023 . Đội ngũ hiện tại của anh ấy trả cho anh ấy mức lương hàng năm là 2.125.000 €. Richards ký hợp đồng 4 năm với câu lạc bộ Premier League Nottingham Forest vào tháng 7 năm 2022 với mức phí chuyển nhượng 8.500.000 euro. Nguồn thu nhập chính của anh là sự nghiệp bóng đá.

Omar Richards chính thức về với bến đỗ của Bayern Munich

Trên đây là những thông tin về Omar Richards là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *