Lisa Muller nổi tiếng là vợ của ngôi sao Thomas Muller của Bayern Munich. Hãy cùng kênh bong da tv tìm hiểu về Lisa Muller là ai qua bài viết dưới đây

Tuổi thơ và gia đình Lisa Muller

Lisa sinh ngày 21 tháng 9 năm 1989. Cha mẹ cô đã làm rất tốt việc nuôi dạy đứa trẻ và giáo dục cô bằng những giá trị và đạo đức tốt. Anh ấy là kiểu người không thích chia sẻ nhiều thông tin trên các nền tảng công cộng. Đó là lý do tại sao chúng tôi gặp khó khăn khi theo dõi thông tin chi tiết về thời thơ ấu và gia đình của anh ấy. Cô chưa tiết lộ tên cha và mẹ. Chúng tôi không biết cô ấy có anh chị em gì không. Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm thêm thông tin và sẽ cập nhật bài viết ngay khi tìm thấy dữ liệu mới. Hãy theo dõi để biết thêm về vợ của Thomas Muller.

Lisa Muller là ai? Gặp vợ của Thomas Muller

Giáo dục Lisa Müller

Lisa đã hoàn thành việc học của mình tại các tổ chức địa phương ở Đức. Cô ấy không nói nhiều về quá trình học tập của mình. Mặc dù chúng tôi biết rằng cô ấy đã học xong trung học ở quê nhà nhưng chúng tôi không biết liệu sau đó cô ấy có học đại học hay không. Chúng tôi tin rằng cô ấy bắt đầu làm nghề cưỡi ngựa khi còn trẻ và có thể đã bỏ học đại học vì lý do đó.

Sự nghiệp của Lisa Müller

Lisa đam mê cưỡi ngựa từ nhỏ. Cô đã làm việc chăm chỉ và đạt được nhiều thành tích với tư cách là một tay đua trang phục. Cô đã giành huy chương bạc tại Giải vô địch U25 bang Bavaria vào tháng 7 năm 2014. Ngoài ra, cô còn vô địch German Masters tại Stuttgart vào ngày 16 tháng 11 năm 2019. Sau đó, cô đủ điều kiện tham dự German Masters và đứng thứ ba cuộc thi. Cô ấy là một tay đua và huấn luyện viên trang phục chuyên nghiệp. Cô thích dạy những người trẻ mới đến những kỹ năng cần thiết để tham gia các giải đấu chuyên nghiệp. Từ nguồn cấp dữ liệu Instagram của cô ấy, rõ ràng là cô ấy thích dành thời gian với những chú ngựa của mình.

Lisa Muller là ai? Gặp vợ của Thomas Muller

Giá trị ròng của Lisa Muller

Giá trị tài sản ròng của Lisa hiện đang được xem xét. Chúng tôi tin rằng cô ấy đã tích lũy được một khoản tiền kha khá từ sự nghiệp đang lên của mình. Hiện tại, cô ấy là một huấn luyện viên và tiền vẫn tiếp tục đến. Tuy nhiên, chúng tôi không biết con số chính xác về thu nhập của anh ấy và đó là lý do tại sao việc tính toán giá trị tài sản ròng của anh ấy trở nên khó khăn. Nhưng chúng tôi nghĩ giá trị tài sản ròng của anh ấy là từ 1 triệu đến 5 triệu USD.

Thomas Müller là một trong những cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất của Bayern Munich. Anh ấy đã tích lũy được một số tiền đáng kể trong nhiều năm và giá trị tài sản ròng hiện tại của anh ấy ước tính khoảng 20 triệu USD. Đội tuyển Đức hiện trả cho anh 4 triệu USD mỗi năm.

Mối quan hệ Lisa Muller và Thomas Muller

Thomas Muller gặp vợ khi còn rất trẻ. Họ bắt đầu hẹn hò vào năm 2007 và nhận thấy họ có nhiều sở thích chung. Sau 2 năm hẹn hò, tiền đạo người Đức có bước tiến lớn và cầu hôn tình yêu của đời mình. Bộ đôi kết hôn trong một lễ cưới xa hoa vào năm 2009. Đám cưới của họ có sự tham dự của tất cả người thân trong gia đình và bạn bè. Kể từ đó, cặp đôi vẫn không thể tách rời và hình thành mối quan hệ bền chặt trong nhiều năm.

Lisa Muller là ai? Gặp vợ của Thomas Muller

Con của Lisa Muller và Thomas Muller

Bộ đôi này cho đến nay vẫn chưa chào đón đứa con nào. Có vẻ như họ muốn nghỉ ngơi một thời gian trước khi đảm nhận trách nhiệm to lớn làm cha mẹ. Tuy nhiên, họ có hai con chó và giờ chúng là một phần của gia đình họ.

Lisa Muller là ai? Gặp vợ của Thomas Muller

Mạng xã hội của Lisa Muller

Lisa rất nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô hiện có 207.000 người theo dõi trên Instagram. Cô đăng ảnh chụp cùng chồng và hai chú chó lớn. Cô cũng là một người yêu ngựa và đăng nhiều bức ảnh về chuồng ngựa của mình.

Trên đây là những thông tin về Lisa Muller là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Ngoài ra bạn có thể theo dõi kết quả bóng đá trên các kênh của xôi lạc. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *