Cầu thủ bóng đá Steven Berghuis là cầu thủ chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm thi đấu cho Ajax và Hà Lan. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Tuổi, mức lương, sự nghiệp, chiều cao, cân nặng và các thông tin về tiểu sử Steven Berghuis sẽ được cung cấp trong bài viết sau của xoilac.

Tiểu sử của Steven Berghuis

Steven Berghuis tên đầy đủ là Steven Berghuis. Anh ấy còn được gọi là biệt danh Steven. Anh xuất thân từ một gia đình quý tộc. Apeldoorn, Hà Lan là nơi sinh của Steven Berghuis. Anh ấy có quốc tịch Hà Lan và hiện đang ở Apeldoorn, Hà Lan. Steven Berghuis theo sau Christian. Anh ấy sẽ sớm được cập nhật từ một trường đại học nổi tiếng. Để tìm thấy thông tin bổ sung, hãy kiểm tra phần bên dưới.

Tên Steven Berghuis
Tên nick Steven
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Apeldoorn, Hà Lan
Quê hương Apeldoorn, Hà Lan

Steven Berghuis bao nhiêu tuổi?

Steven Berghuis bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập ở đây. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Một số nguồn tin cho rằng Steven Berghuis sinh ngày 19/12/1991. Tuổi của Steven Berghuis là 30 tuổi. Nơi sinh của anh là Apeldoorn, Hà Lan.

Sinh nhật Ngày 19 tháng 12 năm 1991
Tuổi 30
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Biểu tượng hoàng đạo chòm sao Nhân Mã

Thông tin vật lý của Steven Berghuis

Steven Berghui nặng 75 kg và cao 1,82 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được cung cấp ở đây. Anh ấy có màu đen. mái tóc và đôi mắt nâu sẫm. Hãy cũng tham khảo những thông tin dưới đây.

Chiều cao 1,82 m
Cân nặng 75 kg
Mắt Màu nâu tối
Tóc Đen.

Tình trạng hôn nhân và các vấn đề của Steven Berghuis

Steven Berghuis Hẹn hò là ai và tình trạng hôn nhân của anh ấy là gì? Ngày càng có nhiều người quan tâm đến mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn đọc thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn. Để biết thêm chi tiết, xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Đang được xem xét
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Cuộc sống nghề nghiệp của Steven Berghui

Phần này chứa đầy thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Steven Berghui. Ngoài ra, chúng tôi đã nói điều gì đó về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Vào ngày 27 tháng 5 năm 2016 trong trận hòa 1-1 trước Ireland, Steven Berghuis đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia.

Anh ấy là tiền đạo cho cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Những người thường xuyên xem bong da cho hay số áo của Steven Berghuis là 7. Steven Berghuis trước đây từng đại diện cho Feyenoord với tư cách là một cầu thủ. Mặc dù hiện tại anh đang chơi cho Ajax.

Công dân Hà Lan
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Vào ngày 27 tháng 5 năm 2016 trong trận hòa 1-1 với Ireland
Chức vụ Phía trước
áo đấu 7
Câu lạc bộ hiện tại Ajax
Ex_Club Feyenoord

Bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, được tổ chức. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Tin vui là Steven Berghuis sẽ xuất hiện ở FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn vui mừng. Huấn luyện viên đội tuyển Hà Lan vừa công bố đội hình dự World Cup và Steven Berghuis đã có cơ hội đại diện cho đất nước của mình tham dự World Cup.

Steven Berghuis Giá trị ròng và tiền lương

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì kiếm được mức lương khổng lồ từ một số câu lạc bộ. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Bạn có thể đọc về thu nhập và giá trị ròng của Steven Berghuis trong phần này. Các chi tiết mới nhất về tiền lương và tài sản được hiển thị trong bảng dưới đây. Lưu ý rằng cả giá trị ròng và tiền lương đều biến động theo thời gian. Steven Berghuis có tài sản ròng trị giá 1-5 triệu USD.

Net_Worth 1-5 triệu USD
Tranh cãi Cựu đội trưởng Feyenoord, Steven Berghuis đã nhận được 19 trang đe dọa nghiêm trọng, bao gồm cả những lời chế nhạo muốn giết anh ta và gia đình anh ta.

Với bài viết về tiểu sử Steven Berghuis cho thấy cùng tình yêu và sự tận tâm đặc biệt cho môn thể thao này, anh đã mở ra cánh cửa cho những cầu thủ trẻ và làm cho bóng đá trở nên đa dạng và phong cách hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *