Loại thuốc khiến gà mất khả năng chiến đấu là một trong những loại thuốc được nhiều người săn lùng nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thuốc làm gà không đá được được tổng hợp nguồn từ Jun88 qua bài viết sau

Hiện nay có thuốc gì khiến gà không đá được?

Top 5 loại thuốc mê cho gà đá không được khi bị mê man

Đầu tiên chúng ta phải hiểu khái niệm thuốc khiến gà không thể chiến đấu.

Trước hết chúng ta cần tìm hiểu xem thuốc đá gà có tác dụng gì hay còn gọi là thuốc đá gà giả . Trên thực tế, nó là một loại thuốc tác động đến hệ thần kinh của gà chọi. Đúng như tên gọi, những con gà không thể tham gia vào cuộc chiến và cuối cùng sẽ thua cuộc.

Thông thường, những người sử dụng loại thuốc này khiến gà không thể chiến đấu là đối tượng cạnh tranh, lừa đảo, trộm gà tràn lan, v.v.

Thuốc ngăn gà đá nhau phổ biến hiện nay

Dưới đây là danh sách các loại thuốc thường dùng để ngăn gà đá nhau . Bạn phải hiểu rõ các triệu chứng để nhận biết chúng.

Gây mê – Cho gà uống thuốc ngủ

Loại thuốc khiến gà không thể chiến đấu này có tác dụng nhanh và không gây hại quá nhiều cho gà. Khi tiếp xúc với thuốc gây mê, gà có dấu hiệu bất tỉnh, buồn ngủ,… và chỉ cần mất cảnh giác 1 giây trên đấu trường cũng đủ để “bắn” dưới móng vuốt của đối thủ.

Lượng thuốc gây mê gà thường gặp trong cuộc chiến chống lông gà – có thể khiến gà đột ngột ngủ quên và rất dễ đoán trước. Ngược lại, lượng thuốc tê nhỏ không gây ra nhiều tác dụng. Nói chung, bạn phải tính toán chính xác liều lượng để tránh mọi nghi ngờ.

Không cần phải nói cho bạn biết loại thuốc này nguy hiểm đến mức nào. Dính ít nhiều có thể gây ảnh hưởng nguy hiểm đến hệ thần kinh và sức khỏe của gà.

Do nghiện thuốc diệt chuột, gà có dấu hiệu co giật, tím tái rồi chết. Nếu lượng thuốc sử dụng ít thì bạn có thể hồi phục nhưng trong quá trình thi đấu bạn vẫn sẽ thua vì không hiểu rõ về trò chơi.

Sử dụng chip điện tử

Cho đến nay, không ai chắc chắn về loại “thuốc” này, nhưng nếu có thì nó chủ yếu được sử dụng ở các trường chọi gà trực tiếp lớn. Người ta sẽ cho gà ăn bằng một con vi mạch và sử dụng nút điều khiển bên ngoài để “đánh lạc hướng” gà khi chơi. Đây được coi là loại thuốc khiến gà mất sức chiến đấu và giá thành của loại thuốc này khá cao nên không phải ai cũng sử dụng được.

Chèn một cây kim vào cựa gà của bạn

4 Loại Thuốc Làm Gà Không Đá Được & Cách Đề Phòng Gian Lận

Gà đá cựa sắt không được nhắc đến trong chọi gà – chủ yếu dựa vào sức bền. Nhiều chú gà trống khoan kim/đinh vào chân gà trống nhằm tăng lực sát thương của cú đá.

Dùng thuốc diệt chuột – loại thuốc khiến gà mất sức chiến đấu

Thuốc diệt chuột là một loại thuốc rất độc – chắc chắn nó có thể giết chết gà. Tùy theo loại và liều lượng, bệnh có thể ảnh hưởng lâu dài đến gà hoặc dẫn đến tử vong.

Thuốc này tác động đến hệ thần kinh và tuần hoàn cơ, khiến gà chuyển sang màu tím tái và gây co giật tử vong. Bạn nên suy nghĩ về thức ăn để gà không bị ảnh hưởng bởi thủ thuật này nhé!

Sử dụng thuốc xổ

Đây là loại thuốc dùng cho gà sẽ khiến gà đi đại tiện liên tục, mất nước hoặc gây đau bụng kéo dài. Đối thủ thường bỏ ma túy vào thức ăn, nước uống của gà khiến gà đau bụng, mất sức, buộc gà phải bỏ chạy mà không đánh được. Hiện nay, thuốc xổ số có tác dụng khá nhanh, chỉ mất từ 5 đến 10 phút là phát huy tác dụng.

Những thủ đoạn thuốc gà

Việc tìm mua các loại thuốc khiến gà mất khả năng chiến đấu là một chuyện, sử dụng như thế nào lại là chuyện khác. Điều cần thiết ở đây là ba yếu tố: thời gian, phương pháp và loại thuốc. Để biết cách phòng bệnh (hoặc sử dụng) gà tốt nhất, bạn hãy tham khảo những cách dưới đây.

Thời điểm thuốc gà – Thuốc Làm Gà Không Đá Được

4 Loại Thuốc Làm Gà Không Đá Được & Cách Đề Phòng Gian Lận

Đây là yếu tố rất quan trọng trong chọi gà. Đối thủ có thể lựa chọn thời điểm thích hợp để tấn công tùy theo diễn biến trên võ đài.

Nếu sử dụng thuốc gây mê, hầu hết sẽ chọn thời điểm bắt đầu trận chiến. Khi đó, thuốc mê sẽ từ từ thấm vào, gà chỉ có thể tỉnh lại vào thời điểm quan trọng và sẽ bị đánh bại.

Nếu sử dụng thuốc diệt chuột thì chủ yếu sẽ ở cuối hoặc giữa trận đấu. Vì lúc này gà chọi đã đổ rất nhiều máu. Việc họ đột ngột sụp đổ hoặc suy yếu là điều đương nhiên. Có vẻ như anh ta đã bị đánh mạnh đến mức gục xuống.

Và cuối cùng là dùng dăm bào hoặc kim đâm vào chân gà, tất cả đều phải được thực hiện trước khi thi đấu. Cả hai phương pháp này đều cần phải được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước, không thể tùy tiện thực hiện trong trận đấu.

Cách chăm sóc gà

Nếu đối thủ sử dụng thuốc gây mê, hầu hết họ sẽ bôi thuốc lên vai, lông đầu hoặc lông cổ gà. Đây là những nơi gà của họ ít mổ hoặc chạm vào nhưng gà rất dễ mắc kẹt. Cuộc chiến càng kéo dài, bạn càng bị mê và càng trở nên bất tỉnh.

Với thuốc diệt chuột, chỉ cần nhúng một ít vào hạt gạo hoặc hạt gạo là gà sẽ dính. Đối thủ nhanh chóng ném hạt thốt nốt hoặc gạo vào vòng gà nằm trong khu dành cho gà của mình. Gà có bản năng tìm kiếm con mồi nên nếu bất ngờ nhìn thấy một hạt thóc, hạt thóc, chúng sẽ ăn ngay. Kết quả doping sẽ có hiệu lực vài phút sau khi trận đấu bắt đầu.

Diễn biến ở sới gà

Đối thủ sẽ dựa vào diễn biến của võ đài để quyết định có sử dụng ma túy khiến gà trống không thể đá được hay không. Bởi nếu thế trận có lợi cho họ, họ sẽ không mạo hiểm sử dụng ma túy. Ngược lại, nếu gà của họ bị choáng ngợp, chắc chắn họ sẽ nghĩ ra cách đánh thuốc mê gà chọi của mình. Để tăng tỷ lệ thắng của họ và giảm đáng kể cơ hội chiến thắng của chúng tôi. Sau đó sẽ là lúc tăng cường đặt cược trước khi tung ra đòn quyết định.

Hạn chế khả năng “dính” thuốc để gà không đánh nhau?

Không ai có thể đoán trước được liệu họ có trở thành mục tiêu của những tên trộm gà hay không. Vì vậy, để giảm nguy cơ gà bị đánh thuốc mê, hãy áp dụng các phương pháp sau.

Cho gà ăn nhẹ

Nhiều người nuôi gà thường không cho gà ăn gì trước khi chúng rời trường. Điều đó không sai nhưng nếu gà đói quá thì không tốt. Bởi khi gà quá đói sẽ không thể tập trung chiến đấu, đồng thời sẽ mổ lấy thức ăn theo bản năng, từ đó trở thành mục tiêu của đối thủ.

Bạn chỉ được sử dụng đồ dùng cá nhân của mình

Các loại thuốc làm gà mất khả năng chiến đấu, đặc biệt là thuốc gây mê gà chọi không cần thiết phải cho gà sử dụng trực tiếp. Đôi khi họ sẽ bị ảnh hưởng nếu hít phải chúng. Vì vậy, bạn nên chủ động mang theo đồ dùng cá nhân của riêng mình như nước uống, khăn tắm, thuốc men,… cho gà trống của bạn.

Bạn nên có cách pha chế thuốc chọi gà của riêng mình và không để người lạ chạm vào.

Đồng thời, những công cụ này phải luôn được mang theo bên mình. Bạn không được buông tay cho đến khi kết thúc trận đấu. Trên hết, đừng để ai có được nó hoặc giữ nó cho riêng mình.

Theo dõi mọi hành động của đối thủ

Bạn nên cử người theo dõi đối thủ để xem mọi hành động của họ. Tránh vứt thuốc vào chuồng hoặc trộn thức ăn với thuốc. Bạn cũng nên quan sát người công bố tỷ lệ cược để tránh bị thổi phồng, thao túng. Bạn cần lựa chọn đội ngũ uy tín, giàu kinh nghiệm khi đi đá gà nhé!

Nài gà nên là người trung lập

Theo như thông tin của những người tìm hiểu về đá gà Jun88 chia sẻ thì ở những trường đá gà có nhiều năm kinh nghiệm, bạn không phải lo lắng về vấn đề này, nhưng ở những trường đá gà nhỏ, tự phát, sư kê thường là trọng tài, hoặc thậm chí là gà trống. Vì vậy, bạn cần đảm bảo gà trống ở trạng thái trung lập và không bị hư hỏng, bị thương trước khi bước vào trận đấu.

Gà nòi Việt Nam (phần 1): Tìm hiểu nguồn gốc | Farmvina Thú Cưng

Bài viết trên của chúng tôi đã chia sẻ mọi thông tin về thuốc làm gà không đá được. Bạn có thể tham khảo để mua và sử dụng hoặc để tránh tùy theo mục đích của bạn. Tuy nhiên, bài viết trên chỉ mang tính chất chia sẻ kinh nghiệm và không khuyến khích sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *