Sàn Bitiva là tên gọi mới của sàn Rosichi. Sàn có một cách kiếm tiền rất đơn giản và dễ dàng dẫn đến một nguồn thu nhập khổng lồ. Chính vì vậy, nó được các nhà đầu tư quan tâm và đánh giá cao. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về cách mua Bitiva một cách dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng nhất. Chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả thông tin trong bài viết này.

Sàn Bitiva là gì?

Sàn Bitiva là gì?

Bitiva là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân. Cụ thể, đó là một hình thức dự báo sự tăng hoặc giảm giá của một loạt hàng hóa như vàng và cổ phiếu. Các nhà đầu tư đã lý luận và phân tích những điều này.

Những người tham gia có thể đưa ra các dự báo về phái sinh tiền điện tử thông qua quyền chọn mua hoặc bán. Sau một vài phút, kết quả sẽ được hiển thị ngay lập tức và nếu bạn thắng, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận. Tất nhiên, nếu sai, bạn sẽ mất số tiền đã đặt cược.

Ưu điểm nổi bật của sàn Bitiva

Ưu điểm nổi bật của Bivita

Bitiva hiện nay đã rất phổ biến và quen thuộc với nhiều người. Không phải tự nhiên mà nó có được những đặc tính như vậy, nhờ những ưu điểm sau:

 • Sàn rất chuẩn và uy tín
 • Có một cộng đồng người chơi lớn và mạnh mẽ
 • Mọi thứ đều từ trong ra ngoài, không có sự can thiệp từ bên ngoài
 • Thanh toán cực kỳ nhanh chóng khi rút bằng USDT
 • Giao dịch rất đơn giản và kiếm tiền dễ dàng
 • Hỗ trợ rất nhiệt tình mọi lúc

Bạn chỉ nhận được Bitiva Coins khi bạn giao dịch. Khi đó, sự khan hiếm của thị trường tăng lên góp phần tạo nên sự phát triển mạnh mẽ.

Hướng dẫn mua bán Bitiva giá rẻ, nhanh chóng nhất

Nếu bạn chưa biết nhiều về ván sàn Bitiva và cách vận hành thì chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn một cách chi tiết.

Khi mua Bitiva, bạn chỉ cần lấy địa chỉ ví USDT BEP20, thay vì mua nội bộ, yêu cầu nickname hoặc tên để nhận tiền.

Cách lấy địa chỉ ví

 • Bước 1: Đăng nhập -> Ví -> Nạp tiền
 • Bước 2: Nhấp vào Yêu cầu để cập nhật địa chỉ ví cho tài khoản, nếu đây là lần đầu tiên bạn nạp tiền bằng USDT
 • Bước 3: Sau đó sẽ hiện 1 dãy gồm 32 ký tự, đó chính là địa chỉ ví của bạn -> ấn sao chép -> chuyển sang bước đặt mua USDT.

Cách lấy địa chỉ ví để nạp tiền vào Bitiva

Cách mua

Bước 1: Vào website muabancrypto.vn – sàn giao dịch trung gian -> MUA USDT hoặc vào trực tiếp đường dẫn: https://muabancrypto.vn/mua/usdt/

Bước 2: Điền thông tin đầy đủ theo yêu cầu, lưu ý những điều sau đây:

 • Giao thức bắt buộc là BSC (BEP20)
 • Nhập số lượng USDT cần mua
 • Nhập địa chỉ ví USDT BEP20
 • Màn hình hiện số tiền cần trả – đây là số tiền cuối cùng cần trả, được cập nhật tự động theo tỷ giá.
 • Nhấn MUA NGAY

Cách mua Bitiva

Bước 3: Bạn sẽ nhận được hóa đơn mua hàng -> tiến hành chuyển khoản theo số tiền và thông tin sàn đã cung cấp

Hóa đơn xác nhận mua USDT

Sau khi chuyển khoản thành công, hệ thống sẽ khớp lệnh tự động, USDT sẽ chuyển vào ví.

Hướng dẫn thanh khoản

Bước 1: Vào trang chủ muabancrypto.vn -> BÁN -> USDT

Bước 2: Chọn giao thức BSC (BEP20) -> nhập số lượng và thông tin ngân hàng để nhận VNĐ -> BÁN NGAY

Hướng dẫn các bước thanh khoản Bitiva

Bước 3: Bạn sẽ nhận hóa đơn bán gồm: mã giao dịch, địa chỉ ví nhận USDT. Kiểm tra thông tin kỹ càng -> rút USDT đến địa chỉ ví này.

hóa đơn xác nhận bán USDT

Hướng dẫn rút USDT trên Bitiva

Bước 1: Vào phần Ví -> Rút tiền

Bước 2: Chọn BSC (BEP20 -> nhập chính xác các thông tin -> Rút tiền

Cách rút USDT trên Bitiva

Sau khi sàn bitiva duyệt lệnh rút, bạn sẽ nhận được tiền sau 3 đến 5 phút

Cách kiếm tiền nhờ sàn Bitiva

Cách kiếm tiền thông qua Bivita

Với sàn, Bitiva người chơi có thể kiếm tiền thông qua 3 hình thức sau:

 • Tham gia các giao dịch: Giao dịch trực tiếp sẽ giúp bạn kiếm được lợi nhuận ổn định mỗi ngày. Nếu bạn là người mới bắt đầu và không biết các quy tắc, điều đó không sao. Bạn có thể thực hành với tài khoản demo không giới hạn và thực hành nhiều hơn. Từ đó tìm ra những phương pháp giao dịch hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao.
 • Kiếm hoa hồng thụ động: Để kiếm tiền theo cách này, bạn cần trở thành thành viên VIP với số vốn là $100. Bạn cũng có thể sử dụng liên kết giới thiệu của mình để mời những người khác. Họ có thể là bạn bè, người thân hoặc bất kỳ ai đang muốn kiếm thêm thu nhập. Nếu họ giao dịch, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng rất hấp dẫn.
 • Chấp nhận sự ủy thác của nhà đầu tư: Các nhà giao dịch chuyên nghiệp thường sử dụng phương pháp kiếm tiền này. Họ là những người hiểu biết và có khả năng tạo ra lợi nhuận khổng lồ. Khi bạn cộng tác với các nhà đầu tư khác và chia sẻ dựa trên phần trăm lợi nhuận thu được. Cả hai bên đều có lợi.

Vốn đầu tư và số tiền mà bạn có thể kiếm được

Vốn đầu tư của Bivita là bao nhiêu

Để giao dịch có lãi, số vốn tối thiểu của bạn phải là $5 – $10, tương đương với 100k – 200k. Nếu số vốn của bạn nhiều thì khả năng chiến thắng của bạn sẽ tốt hơn. Để trở thành thành viên VIP, số vốn tối thiểu của bạn phải là $100. Bạn có thể giới thiệu bạn bè, phát triển thị trường và kiếm tiền hoa hồng.

Sau khi đầu tư, bạn sẽ nhận được tiền không giới hạn nếu bạn thắng. Tuy nhiên, lợi nhuận cao đi theo đó là nhiều rủi ro. Bạn hoàn toàn có thể bị trắng tay và cháy tài khoản. Do đó, các yếu tố như quản lý tiền, phương pháp giao dịch và tâm lý. Đây đều là những điều rất quan trọng khi bước chân vào thị trường này.

Sàn Bitiva có lừa đảo không?

Vấn đề này chắc hẳn nhiều người gặp phải, vì không phải chỉ một người quan tâm mà có rất nhiều người. Hãy cùng xem lý giải về tin đồn này:

 • Bivita rất nổi tiếng, đó là một sàn mới không có hậu quả về danh tiếng trong lịch sử.
 • Phát triển một nền tảng làm việc với một kế hoạch chiến lược rõ ràng
 • Cộng đồng được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng
 • Tiềm năng tăng trưởng đang trong giai đoạn phát triển và tiềm năng trong tương lai rất lớn.

Với những thông tin này, tôi tin rằng bạn đọc có thể hiểu rõ ràng Bivita có thực sự lừa đảo hay không.

Muabancrypto.vn – Địa chỉ mua Bivita uy tín nhất hiện nay

Ưu điểm của sàn muabancrypto.vn

Sàn giao dịch muabancrypto.vn hoạt động từ đầu năm 2021. Mô hình hoạt động của sàn giao dịch dựa trên B2C. Với lợi ích của khách hàng là trên hết, muabancrypto.vn luôn nỗ lực hết mình để giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi đến với dịch vụ của công ty.

Không giống như hầu hết các sàn giao dịch khác dựa trên mô hình P2P trên thị trường. Thì mô hình của muabancrypto.vn là B2C. Do đó, mọi giao dịch trên muabancrypto.vn sẽ diễn ra trực tiếp giữa người dùng và sàn giao dịch.

Giao diện dễ nhìn, khoa học với bảng giá được cập nhật liên tục. Quy trình đặt hàng siêu đơn giản giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và giao dịch ngay lần đầu tiên. Công ty luôn cố gắng tối ưu hóa giao diện website để người dùng dễ dàng sử dụng dù không rành về công nghệ thông tin.

"MuaBanUsdt.Vn"

Ngoài ra, muabancrypto.vn còn tối ưu chi phí giao dịch cho các khách hàng. Họ sẽ mua với giá thấp nhất và bán lại cho khách với giá rẻ hơn sàn. Ngoài ra, các nhân viên trong đội luôn hỗ trợ khách hàng tận tình nhất. Giúp khách hàng xử lý giao dịch nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng.

Đến với sàn muabancrypto.vn, bạn có thể dễ dàng mua bivita cũng như các loại USDT như: Moonata, mua usdt didi, USDT Central, USDT Vista trade.

Một số ưu điểm nổi bật của muabancrypto.vn là:

 • Nền tảng giao dịch minh bạch, chuyên nghiệp và nhanh chóng,
 • Giao diện chính được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng ngay cả với người mới bắt đầu.
 • Phí giao dịch rất thấp sẽ được tự động đưa vào bảng giá. Giúp người chơi tiết kiệm tối đa mọi chi phí.
 • Tính thanh khoản cao, phù hợp với nhiều nhu cầu lớn nhỏ khác nhau.
 • Hỗ trợ cho các đồng tiền phổ biến cũng như hỗ trợ cho nhiều dự án tài chính.
 • Sàn giao dịch có quan hệ với một số ngân hàng lớn. Do đó, người dùng có thể linh hoạt rút tiền về bất kỳ tài khoản nào.
 • Đội ngũ tại sàn muabancrypto.vn luôn phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề trong thời gian sớm nhất.

Đó là tất cả những gì về cách mua Bivita tại muabancrypto.vn với giá ưu đãi. Nếu bạn muốn mua Bivita, hy vọng bạn có nhiều lựa chọn hơn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ với muabancrypto.vn để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *